BÀN VĂN PHÒNG CHÂN SẮT NGHỆ THUẬT

Tổng quan BÀN VĂN PHÒNG CHÂN SẮT NGHỆ THUẬT Hàng thủ công Phong cách: Công nghiệp & tiện ích Vật liệu: Thép phẳng, thép ống Thực hiện để đặt hàng phần lớn là thủ công

bàn ghế văn phòng, bàn ghế văn phòng giá tốt, bàn ghế văn phòng giá rẻ, chuyên sản xuất bàn ghế văn phòng, chân bàn sắt nghệ thuật, chân bàn sắt độc đáo, chuyên sản xuất chân bàn sắt nghệ thuật Thiết kế làm việc cơ sở, ba thanh kim loại, bộ 2 chân thép thép với 2 niềng răng trên + 1 Lower Brace Hand made heavy duty product.

Thiết kế mới nhất từ ​​chúng tôi. Ba thanh dọc với hình kim cương ở giữa. Đây là một bộ 2 chân + 2 niềng răng trên và 1 nẹp thấp hơn. Căn cứ siêu hạng nặng. Cơ sở này được thiết kế tốt cho các ngọn nặng, dài và rộng (đá granit, đá cẩm thạch, thạch anh, cạnh sống).

Các cơ sở có thể được thực hiện cho ngọn kính là tốt. Dài, rộng và nặng tops cần hỗ trợ nhiều hơn, đó là chúng tôi tạo ra cơ sở này với niềng răng hỗ trợ. Chọn chiều cao và chiều rộng của bạn khi đặt hàng. Thêm ghi chú vào thứ tự cho độ dài cơ sở của bạn cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên nhô ra 12 "-14" ở mỗi bên của chiều dài (giữa đầu và chân đế), vì vậy có thể thoải mái ngồi, mà không cần nhấn chân đế bằng chân.

(Ví dụ nếu đầu là 70 "dài, cơ sở nên là 42" -46 "). Lên đến 65" chiều dài cơ sở mà không tính thêm phí. Nếu bạn cần lâu hơn cơ sở, liên hệ với chúng tôi cho danh sách tùy chỉnh. Thiết kế đẹp, chất lượng rất cao. Vật liệu: Thép ống 2 1/2 "x 1". Thép phẳng 2 1/2 "rộng x 1/4" dày Nhiệm vụ nặng nề, mạnh mẽ và mạnh mẽ để tải lên đến 1500 lbs.

Hình ảnh hồ sơ được hiển thị trong rõ ràng áo kết thúc, đây là thép tự nhiên đánh bóng màu sắc với kết thúc rõ ràng, bảo vệ khỏi rỉ sét, độ ẩm, không khí, nước, vv chúng tôi cung cấp tùy chỉnh lựa chọn màu sắc là tốt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, Chúng tôi đứng cho sự hài lòng của khách hàng và chất lượng tuyệt vời.

bàn ghế văn phòng, bàn ghế văn phòng giá tốt, bàn ghế văn phòng giá rẻ, chuyên sản xuất bàn ghế văn phòng, chân bàn sắt nghệ thuật, chân bàn sắt độc đáo, chuyên sản xuất chân bàn sắt nghệ thuật

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


bàn văn phòng , bàn nghệ thuật , bàn chân sắt , bàn văn phòng chân sắt