VÁCH NGĂN NHỰA MÀU ĐỎ ĐÔ CHO BÀN LÀM VIỆC

Màu sắc: đỏ đô
Kích thước: Cao 380mm (cũng có sẵn ở độ cao 480mm)
Vật liệu: nhựa acrylic + vải + kẹp kim loại

Mobi: 0909 465 888  Mail: www.giatothon.vn 

VÁCH NGĂN NHỰA CHO BÀN LÀM VIỆC là một giải pháp phân chia không gian hiện đại, phong cách và tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn màu trắng, bạc và than chì. Đặc biệt, VÁCH NGĂN NHỰA CHO BÀN LÀM VIỆC có màu đỏ đậm thời thượng đầy sang trọng.

VẬT LIỆU NHỰA ACRYLIC LÀ VẬT LIỆU PHỔ BIẾN 

Đây là loại nhựa được thi công sản xuất bởi những thiết bị, máy móc theo công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay nên bề mặt đạt độ tiêu chuẩn cao, nhẵn bóng tuyệt đối.
Có khả năng chống ẩm hoàn hảo.Tấm ván phủ nhựa acrylic còn giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng từ những bóng đèn trong căn phòng nhằm tạo nên một không gian mở, thoáng đãng và thoải mái hơn.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Có sẵn trong các phiên bản phong phú, gắn trên bàn và tự do không gian, Vách ngăn bàn làm việc được xây dựng với các đầu bằng nhôm có kích thước 30 mm với các tùy chọn hàng đầu bao gồm, thẳng, cong và sóng. Vách ngăn trên bàn: VÁCH NGĂN NHỰA MÀU ĐỎ ĐÔ CHO BÀN LÀM VIỆC của IMART bao gồm một cặp giá đỡ để vừa với máy tính để bàn 18 - 30 mm theo tiêu chuẩn.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN
Điều quan trọng khi làm việc chính là không gian yên tĩnh, VÁCH NGĂN NHỰA CHO BÀN LÀM VIỆC giúp bạn có đủ yên tĩnh để làm việc. Sản phẩm sở hữu hệ thống liên kết màn hình cho bộ phân chia văn phòng. Một hệ thống liên kết vách ngăn cho các bộ chia văn phòng là một cách thực sự hiệu quả để liên kết các màn hình lại với nhau, tạo ra một bề mặt mịn liền mạch, không bị gián đoạn. Hệ thống liên kết bao gồm liên kết 2 chiều, 3 chiều và 4 chiều. GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENNgoài ra, với kẹp vách ngăn cho bàn. Đây là một cách thiết thực, hiệu quả về chi phí để sửa các ngăn và vách ngăn cho bàn văn phòng, tạo sự riêng tư cao hơn và môi trường làm việc ít gây mất tập trung hơn. Dễ dàng sửa chữa tại chỗ, chúng có thể được điều chỉnh và di chuyển khi cần thiết.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Vách ngăn này được bọc lớp bảo vệ và đã được chứng minh là hấp thụ âm thanh trong văn phòng, giảm độ ồn và tạo ra một môi trường làm việc bình tĩnh hơn, năng suất hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA IMART?

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN NHỰA CHO BÀN LÀM VIỆC , , BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG