VÁCH NGĂN BÀN CÓ THỂ DI CHUYỂN

  • Kích thước: chiều dài 600mmX chiều cao 1000mm, dày 35mm
  • Vật liệu: Nhựa PVC
  • Màu sắc: xanh nước biển
  • Mail: www.giatothon.vn

Trong các hình ảnh của một vách ngăn phân chia bàn truyền thống, hiển thị theo tiêu chuẩn, cố định không thể di chuyển nhưng với VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG sẽ biến những điều không thể thành có thế. VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG thì việc để chúng có thể di chuyển vô cùng dễ dàng.

TẠI SAO LẠI CHỌN SẢN PHẨM TỪ NHỰA?

Sản phẩm được làm từ nhựa sẽ có rất nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, phổ biến, dễ kiếm. Khi có vách ngăn từ nhựa bạn sẽ không lo các tình huống như bị mối mọt ăn như vách ngăn gỗ, ...Đồng thời nhờ vật liệu nhựa mà sản phẩm sẽ có trọng lượng nhẹ 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bạn có thể tùy chọn loại VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG có sẵn trong các phiên bản gắn trên bàn và tự do, vách ngăn thẳng được xây dựng với các đầu bằng nhôm có kích thước 30 mm với các tùy chọn hàng đầu bao gồm, cố định hay di chuyển. GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENVách ngăn thẳng trên bàn: bao gồm một cặp giá đỡ để phù hợp với mặt bàn 18 - 30 mm theo tiêu chuẩn, một loạt các giá đỡ khác có sẵn để phù hợp với hầu hết các tùy chọn bàn làm việc. VÁCH NGĂN DI ĐỘNG có khả năng chống cháy nhờ sử dụng bọt chống cháyGHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Vách ngăn thẳng tự do: Màn hình tự do không bao gồm chân ổn định như tiêu chuẩn, chúng có thể được mua cho các cấu hình không tự hỗ trợ. Một loạt các vách ngăn phân vùng văn phòng độc lập của chúng tôi được cung cấp với một chính sách bảo hành có nghĩa là chất lượng và chức năng của nó được đảm bảo trong khoảng thời gian đã nêu.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG là một cung cấp một giải pháp thời trang và rẻ tiền thông qua thiết kế liên kết có sẵn.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA IMART?

Vách ngăn là một giải pháp phân chia không gian hiện đại, phong cách và tiết kiệm chi phí với sự lựa chọn màu trắng, bạc và than chì. Sự đa dạng màu sắc giúp bạn thỏa thích với nhiều lựa chọn hơn sao cho phù hợp với thiết kế không gian văn phòng của bạn.
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GIỚI THIỆU VÁCH NGĂN THẲNG DI ĐỘNG , VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG , BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG