TIN TUYỂN DỤNG

Imart là thương hiệu chuyên về thiết kế, chế tạo, phát triển các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp tại Việt Nam, Chúng tôi làm tốt từ khâu tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn các sản phẩm về bàn ghế ngoài trời, bàn ghế trong nhà

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh, chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những ứng viên có năng lực vào vị trí chăm sóc khách hàng, bán hàng, phát triển sản phẩm bàn ghế công nghệ cao làm việc tại Tp HCM, vị trí chăm sóc khách hàng hỗ trợ kinh doanh.

Số lượng nhân viên: 10 người

Vị trí tuyển dụng: Nhân viên chăm sóc khách hàng, bán hàng, Nhân viên SEO marketing, Trợ lí giám đốc

Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành kinh tế các trường Đại học, Cao Đẳng. Có niềm đam mê thiết kế, phát triển sản phẩm bàn ghế công nghệ cao, đam mê phục vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, tạo nhiều giá trị tăng thêm cho khách hàng và đối tác. Ưu tiên ứng viên đã tham gia làm các sản phẩm thực tế. Không hút thuốc.

Nói giọng miền nam, truyền cảm, đúng chính tả, cẩn thận và trung thực

Mô tả công việc: Tham gia trực tiếp nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm công nghệ cao, tư vấn chuyên sâu cho đối tác, khác hàng về các sản phẩm công ty đang kinh doanh.

Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng:

Được đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực: tư vấn, chăm sóc khách hàng, SEO,.. Môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài. Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện (Công ty chi trả chi phí khám chữa bệnh cho nhân viên), chế độ nghỉ mát cho bản thân và gia đình. Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.

Địa điểm làm việc: Tp. HCM, Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận, tuỳ theo năng lực.

Với mức lương thỏa thuận, chế độ đãi ngộ thỏa đáng, môi trường làm việc hiện đại chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thăng tiến cũng như phát triển năng lực bản thân, nếu bạn là người năng động, cầu tiến, có đức khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc, hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Văn phòng Imart (Sơ đồ chỉ dẫn trong phần liên hệ)

Hồ sơ gồm: Ứng viên quan tâm xin vui lòng nộp hồ sơ theo một trong hai hình thức sau:

1. Nộp hồ sơ online tới hòm thư: sales@giatothon.com bao gồm:

Bản scan các bằng cấp chứng chỉ CV cá nhân và người tham khảo.

2. Nộp hồ sơ trực tiếp (tại địa chỉ trên website, trong giờ hành chính) bao gồm: Hồ sơ ứng viên, CV kinh nghiệm làm việc, SYLL có xác nhận của địa phương, Giấy khai sinh bản sao, Giấy chứng nhận sức khỏe, Bản sao văn bằng chứng chỉ, Đơn xin việc, 2 ảnh 4x6.

Ghi chú: Bộ hồ sơ chỉ được chấp nhận khi gửi tới chúng tôi theo một trong hai cách trên. Chúng tôi chỉ liên hệ lại với các hồ sơ đạt yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IMART

VP–SHOWROOM TPHCM: 130, Đ. Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TPHCM
VP–SHOWROOM HN: Số 16 ngõ 43, Đ. Phương Trạch, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến
Mail: sales@mohinhcomposite.vn
Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
Mail: sale@mohinhcomposite.vn