MẪU GHẾ VĂN PHÒNG BỌC NỆM CÓ ĐẾ NHÔM

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Vật liệu: nệm xốp+ vải+đế nhôm
  • Màu sắc: da cam
  • Kích thước: Chiều cao lưng 335mm x Chiều cao ghế ngồi 470mm x Chiều rộng ghế 480mm 
  • Mail: www.giatothon.vn

MẪU GHẾ VĂN PHÒNG BỌC NỆM CÓ ĐẾ NHÔM đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất cho một chỗ ngồi văn phòng. Bởi kiểu dáng độc lạ, chất liệu đệm được sử dụng trong MẪU GHẾ VĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO của chúng tôi tạo ra một cái nhìn hiện đại, phong cách hơn.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN

ƯU ĐIỂM CỦA VẬT LIỆU TẠO NÊN SẢN PHẨM

Sản phẩm được làm từ vật liệu có chất lượng cao, được bọc nệm và có đế nhôm chắc chắn, với đế này sẽ giúp chiếc ghế bền bỉ hơn, chịu được tải trọng cơ thể người. GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENNgoài ra, tính linh hoạt của vật liệu mang đến sự hỗ trợ thoải mái vì nó tạo khuôn tự nhiên để phù hợp với hình dạng của người dùng. Chất liệu chất lượng cao thoáng khí cũng giúp giảm mức độ mồ hôi, mang lại lợi ích cao cho người dùng dành thời gian dài ngồi xuống.

SẢN PHẨM MANG LẠI NHIỀU TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sản phẩm có khả năng điều chỉnh chiều cao, MẪU GHẾ VĂN PHÒNG BỌC NỆM CÓ ĐẾ NHÔM cho phép người dùng nâng hoặc hạ ghế phù hợp với mức độ thoải mái cá nhân. Điều này làm giảm áp lực dưới đùi, thúc đẩy lưu lượng máu đến chân ít bị hạn chế hơn.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN
Cốt lõi của sản phẩm sáng tạo này là công nghệ 3D được cấp bằng sáng chế cho phép chuyển động tự nhiên theo ba chiều. MẪU GHẾ VĂN PHÒNG này tự hào có khớp di chuyển ổ bi ở chân đế cho phép ghế phản ứng với vị trí và chuyển động của bạn, cho dù nó đứng thẳng hay nghiêng theo bất kỳ hướng nào.

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG SẢN PHẨM CỦA IMART

IMART hiện có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc cho khách hàng chọn lựa: tất cả những mẫu bàn ghế ăn gia đình mới nhất có thiết kế đơn giản & Phong cách hiện đại.
  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


MẪU GHẾ VĂN PHÒNG ĐỘC ĐÁO , GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG