MẪU GHẾ NỆM [VĂN PHÒNG] MỚI GỌN NHẸ, CHÂN XOAY

Màu sắc: màu đen

Chất liệu: nệm+kim loại

✅ Kích thước: Chiều rộng 650 x Chiều sâu 650 x Chiều cao 840-990,

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Mẫu ghế nệm [văn phòng] mới gọn nhẹ, chân xoay là mẫu ghế mới nhất trong năm, khi là một sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhờ kiểu dáng mới lạ, độc đáo và bắt mắt. Sản phẩm thích hợp cho các không gian văn phòng, các khu vực phòng chờ nhờ thiết kế hiện địa, với chất liệu nệm êm ái và chân xoay được làm từ chất liệu inox. Với chất liệu này sản phẩm sẽ bền bỉ theo thời gian dù tần suất sử dụng thường xuyên.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

MẪU GHẾ NỆM [VĂN PHÒNG] MỚI GỌN NHẸ, CHÂN XOAY

Bạn có thể đang tìm kiếm một chiếc ghế máy tính tiện dụng để bạn có thể sử dụng. Hoặc có thể bạn đang ngồi sau chiếc ghế văn phòng tốt nhất cho nhu cầu sức khỏe. Và sự thoải mái của bạn ngay tại đây trên trang web của chúng tôi. Những chiếc ghế lung linh đầy phong cách này có thể phù hợp với bạn. Mẫu ghế nệm [văn phòng] mới gọn nhẹ, chân xoay nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến hơn cho văn phòng hiện nay.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM MẪU GHẾ NỆM [VĂN PHÒNG] MỚI GỌN NHẸ, CHÂN XOAY

?Mẫu ghế nệm [văn phòng] mới gọn nhẹ, chân xoay có khả năng chuyển động, còn được gọi là ghế swopper. Thiết kế ghế văn phòng hiện đại là một sự tiến bộ tuyệt vời trong chỗ ngồi được thiết kế tiện lợi. Những chiếc ghế làm việc này giữ cho cơ thể của bạn trong một trạng thái chuyển động liên tục. Có nghĩa là vị trí thay đổi liên tục và trạng thái cơ thể liên tục hoạt động.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Những chiếc ghế được thiết kế tiện lợi này giúp tăng cường cơ bắp, giảm căng thẳng trên đầu gối trong khi giúp cải thiện lưu thông. Ghế đẩu có thể di động hoặc cố định và hoàn hảo cho một không gian văn phòng nhỏ tại nhà. Ngoài ra còn có một sự lựa chọn của Mẫu ghế nệm [văn phòng] mới gọn nhẹ, chân xoay phù hợp hơn cho môi trường làm việc ít chính thức. Chúng được trang bị với các tính năng điều chỉnh chiều cao. Với đệm đầu gối đệm cho mức độ thoải mái và hỗ trợ cao.

Mẫu ghế nệm [văn phòng] mới gọn nhẹ, chân xoay được thiết kế tiện lợi về sức khỏe của nhân viên. Những chiếc ghế này còn có lợi cho doanh nghiệp trong thời gian dài. Vì nó giúp đảm bảo năng suất cao và cũng có thể giúp giảm chi phí bồi thường thiệt hại liên quan đến công việc .

THÔNG TIN SẢN PHẨM MẪU GHẾ NỆM [VĂN PHÒNG] MỚI GỌN NHẸ, CHÂN XOAY

✔️ Ghế có khả năng chiều cao cơ bản: Chiều rộng 650 x Chiều sâu 650 x Chiều cao 840-990, 50mm, SH 460-610, 50mm  

✔️ Ghế có khả năng nâng khí cao: Chiều rộng 650 x Chiều sâu 650 x Chiều cao 960-1200mm, SH 580-820mm  

✔️ Hỗ trợ cơ thể của bạn khi cần thiết. Giữ cột sống của bạn ở vị trí thẳng đứng và năng động của nó   

✔️ Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn và giảm căng thẳng ở cổ và vai   

✔️ Xoay 360 °

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Ngày càng nhiều công ty hiện đang nhận ra tầm quan trọng của một nơi làm việc được thiết kế công thái học. Thiết kế tiện dụng cho ghế văn phòng gọn nhẹ đã trở nên cực kỳ quan trọng. Để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mọi người đang ngồi nhiều hơn vì lối sống của chúng ta trở nên ít vận động hơn.

Và điều này có thể khiến họ có nguy cơ bị một số vấn đề về sức khỏe. Với những cải tiến tiện dụng trong chỗ ngồi, như ghế quỳ ghế chuyển động cực kỳ hiện đại của www.giatothon.com. Thật dễ dàng hơn bao giờ hết để tự bảo vệ mình khỏi những rủi ro về sức khỏe. Giữ cho mình khỏe mạnh và thoải mái khi ngồi. 

Và chúng tôi có một số mô hình tuyệt vời để bạn lựa chọn. Từ một số nhà sản xuất ghế di động tốt nhất châu Âu như Back App, Merryfair, Profim và Varier. 

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  ✔️ Sử dụng chất lượng tốt nhất   

✔️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu   

✔️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên   

✔️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

✔️ Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu?

✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng

✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp

✔️ Quầy tiếp tân với chất liệu tốt

✔️ Giá kệ

✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG