GHẾ XOAY TRÒN DÀNH CHO VĂN PHÒNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 730 x Độ sâu 1350 x Cao 1130-1230mm, SH 440mm

Cho phép cột sống của bạn giữ tư thế thẳng đứng, năng động

Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn và ngăn ngừa căng thẳng ở cổ và vai

Hỗ trợ thở sâu và cải thiện lưu thông trong quá trình làm việc của bạn

Với bánh xe

Chiều cao có thể điều chỉnh

Thương hiệu hàng đầu của ghếquỳ châu Âu là nơi cung cấp GHẾ XOAY TRÒN DÀNH CHO VĂN PHÒNG. Chúng tôi giới thiệu những chiếc ghế xoay tròn đặc biệt từ một số thương hiệu hàng đầu của Châu Âu, bao gồm Trexus và Varier. Với điều này trong tâm trí, bạn được đảm bảo chất lượng cao nhất của ghế làm việc trong ngân sách của bạn. Varier là một trong những nhà cung cấp ghế có lợi cho sức khỏe hàng đầu thế giới. Chiếc ghế xoay tròn thuộc dòng ghế có lợi cho sức khỏe được thiết kế đặc biệt để giảm đau lưng, vai và cổ. GHẾ XOAY TRÒN DÀNH CHO VĂN PHÒNG,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Ghế quỳ đa dạng chống lại tác động tiêu cực của việc ngồi yên trong thời gian dài. Bằng cách nghiêng, lắc lư, xoay người. Và xoay vòng theo nhịp điệu với những chuyển động tinh tế của cơ thể người dùng của họ. Thiết kế ghế xoay tròn của chúng tôi dựa trên nguyên tắc bảo vệ người ngồi. Điều giúp chúng ta hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Khi chúng ta có tự do di chuyển vào nơi làm việc.

GHẾ XOAY TRÒN SÁNG TẠO TƯ THẾ CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE NGUỜI DÙNG

Ghế quỳ sáng tạo cho tư thế tốt hơn trong văn phòng. Chúng tôi cung cấp một loạt các ghế quỳ, bao gồm ghế văn phòng. Ghế xoay tròn cho văn phòng được thiết kế bánh xe nâng khí, đặc biệt thích hợp cho những người bị đau lưng. Người dùng đang tìm kiếm một sự thay thế thoải mái cho chỗ ngồi tiêu chuẩn. Chiếc ghế quỳ có giá phải chăng này có nệm đệm sâu để tăng thêm sự thoải mái, bánh cuộn dễ dàng cho khả năng di động tối đa. Chính là lựa chọn dành cho người dùng và nâng chiều cao khí tiện dụng. GHẾ XOAY TRÒN DÀNH CHO VĂN PHÒNG,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Ghế xoay tròn thiết kế cẩn thận để nhẹ nhàng nghiêng khung xương chậu của người dùng . Và khuyến khích họ ngồi với một cột sống thẳng đứng. Ghế sáng tạo này giúp tăng cường cơ bắp của người sử dụng và ngăn chặn căng thẳng ở vai và lưng, giúp cải thiện lưu thông. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 730 x Độ sâu 1350 x Cao 1130-1230mm, SH 440mm
Cho phép cột sống của bạn giữ tư thế thẳng đứng, năng động
Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn và ngăn ngừa căng thẳng ở cổ và vai
Hỗ trợ thở sâu và cải thiện lưu thông trong quá trình làm việc của bạn
Với bánh xe
Chiều cao có thể điều chỉnh
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 072 666 - Ms.Như

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ XOAY TRÒN DÀNH CHO VĂN PHÒNG , BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG , GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ , HIỆN ĐẠI , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG