GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 730 x Chiều sâu 1350 x Chiều cao 1130-1230mm, SH 440mm

Cho phép cột sống của bạn giữ tư thế thẳng đứng, năng động

Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn và ngăn ngừa căng thẳng ở cổ và vai

Hỗ trợ thở sâu và cải thiện lưu thông trong khi làm việc

Với bánh xe và

Chiều cao có thể điều chỉnh

Mail: [email protected] - [email protected]

Chúng ta có xu hướng hạnh phúc hơn khi được làm việc trong không gian văn phòng thoải mái. Và thậm chí tăng năng suất làm việc hơn. Điều đó xảy ra khi chúng ta cảm thấy thoải mái, và không bị đau nhức. Chính thiết kế GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG giúp hạn chế chấn thương liên quan đến cột sống. Hay những vấn đề sức khỏe thường xảy ra nhất tại nơi làm việc. Nhằm giúp ngăn ngừa và chống lại tình trạng đó.

BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Điều quan trọng là các văn phòng phải tìm ra giải pháp thích hợp. . Ghế làm việc tiện lợi cho văn phòng cải thiện hạnh phúc tại nơi làm việc. Bằng cách khuyến khích tư thế tốt, lưu thông và sức mạnh cốt lõi. GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG chính là thiết kế từ phương pháp này. Và chiếc ghế này hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của người làm việc.

GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG CÓ LỢI CHO SỨC KHỎE 

Ghế tư thế được thiết kế cẩn thận để giảm căng thẳng và đau ở lưng, cổ và vai và cải thiện hơi thở. GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG có thể điều chỉnh này là tuyệt vời giúp bạn ngồi ở vị trí "S" chính xác. Kỹ thuật tiên tiến mang đến cho họ khả năng xoay vòng, theo ý muốn của người dùng. Đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai có công việc yêu cầu họ ngồi ở một nơi trong một thời gian dài. GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG có tính năng nâng hạ khí tiện dụng và tựa lưng có thể điều chỉnh. Làm cho chúng có khả năng thích ứng cao so với đồ nội thất văn phòng tiêu chuẩn.

BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG phần lớn đã được sử dụng bởi rất nhiều văn phòng vì nhiều lợi ích nó mang lại. Danh mục trực tuyến của chúng tôi cung cấp một loạt những chiếc ghếđộc đáo và sáng tạo với kết thúc phong cách phù hợp hơn cho môi trường làm việc ít chính thức. Cho dù đó là ở nhà hoặc trong một thiết lập của công ty. GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG có thể thay đổi tiện lợi xoay vòng nhanh chóng. Từ đó, GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG trở thành một trong những lựa chọn phổ biến hơn cho các văn phòng hiện nay. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 730 x Chiều sâu 1350 x Chiều cao 1130-1230mm, SH 440mm

Cho phép cột sống của bạn giữ tư thế thẳng đứng, năng động

Tăng cường cơ bắp cốt lõi của bạn và ngăn ngừa căng thẳng ở cổ và vai

Hỗ trợ thở sâu và cải thiện lưu thông trong khi làm việc

Với bánh xe và

Chiều cao có thể điều chỉnh 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ XOAY TRÒN CHO VĂN PHÒNG , BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG , , , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG