GHẾ XẾP NHỎ GỌN DÀNH CHO PHÒNG HỌP

Chiều rộng 480 x Chiều sâu 450 x Chiều cao 460mm

Ghế bọc da đặc biệt với chỗ ngồi hình dáng lớn, thoải mái và lưng

Có thể xếp chồng lên tới 12 cao

Có sẵn trong một lựa chọn màu sắc

Phong cách, nhưng thiết thực với bền bọc và chân vững chắc

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng. Khi nói đến việc tổ chức một cuộc họp với khách hàng hoặc đồng nghiệp. Điều quan trọng là phải tạo ấn tượng tốt khi gặp gỡ khách hàng lần đầu tiên. Nội thất trong phòng họp sẽ là ấn tượng đầu tiên. Đồ nội thất phòng họp của bạn phải có các tiêu chuẩn chất lượng cao. Đặc biệt là ghế phòng họp vì khách hàng của bạn sẽ có nhiều khả năng ngồi trên đó. Và vì vậy GHẾ XẾP NHỎ GỌN DÀNH CHO PHÒNG HỌP sẽ mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất. Để tạo ấn tượng tốt nhất có thể.

BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   www.giatothon.com cung cấp một loạt các ghế khách với thiết kế hiện đại và phong cách. Để bổ sung cho văn phòng hiện đại của bạn.  GHẾ XẾP NHỎ GỌN cung cấp với nhiều màu sắc từ màu đỏ rực rỡ, cam hoặc xanh lá cây đến các màu sắc thoải mái hơn như màu đen, xám hoặc nâu. Để phù hợp với phong cách văn phòng của bạn. Các khung ghế văn phòng họp có nhiều lựa chọn khác nhau, từ kết thúc bằng gỗ đến crôm chi tiết bằng màu đen hoặc bạc. Ghế xếp chồng của chúng tôi là hoàn hảo cho các văn phòng đang tìm cách tận dụng tối đa không gian phòng họp của họ.

TẠI SAO NÊN CHỌN GHẾ XẾP GỌN CHO VĂN PHÒNG TẠI TRANG [email protected]

Chúng tôi cũng cung cấp một bộ sưu tập các ghế trong phòng được thiết kế tiện lợi. Mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất cho người dùng. Chúng tối tự hào với thiết kế hiện đại và đầy phong cách của ghế văn phòng. Ghế làm việc không chỉ đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho người dùng, nó cũng đã được chứng minh để tăng năng suất và hiệu quả. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Ghế văn phòng với nhiều thiết kế màu sắc sặc sở từ đỏ, xanh đến các màu trầm như xám , đen... Phù hợp theo từng phong cách văn phòng của công ty bạn. Nhỏ gọn, tiện lợi ghế văn phòng của trang wed giatothon.com có giá rẻ hơn nhiều so với giá trên thị trường. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...  

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ XẾP GỌN PHÒNG HỌP

 - Chiều rộng 480 x Chiều sâu 450 x Chiều cao 460mm

Ghế bọc da đặc biệt với chỗ ngồi hình dáng lớn, thoải mái và lưng

- Có thể xếp chồng lên tới 12 cao

- Có sẵn trong một lựa chọn màu sắc

- Phong cách, nhưng thiết thực với bền bọc và chân vững chắc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ XẾP NHỎ GỌN DÀNH CHO PHÒNG HỌP , , , , , , ,