GHẾ TIẾP KHÁCH CHÂN XOAY INOX [ VĂN PHÒNG]

Màu sắc: trắng kem

Chất liệu:  da+ nệm +kim loại

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] là chiếc ghế dành cho văn phòng hiện đại ngày nay. Với thiết kế chân xoay có thể xoay tại chỗ. Chân xoay này được làm từ chất liệu kim loại đem lại sự chắc chắn, bền bỉ khi sử dụng tần suất cao, đồng thời đem lại cái nhìn mới mẻ, bắt mắt cho sản phẩm. Thiết kế sản phẩm với chất liệu nệm êm ái đem lại giây phút thoải mái cho người dùng, giúp hiệu suất làm việc cao hơn.VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

GHẾ TIẾP KHÁCH CHÂN XOAY INOX [ VĂN PHÒNG]

Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] được làm từ chất liệu tốt nhất. Từ các loại vải dệt được cung cấp từ những nguồn cung cấp uy tín nhất. Ghế tiếp khách dành cho văn phòng với nhiều màu sắc. Từ màu đỏ rực rỡ, cam hoặc xanh lá cây. Đến các màu sắc thoải mái hơn như màu đen, xám hoặc nâu. Để phù hợp với phong cách văn phòng của bạn. 

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM GHẾ TIẾP KHÁCH CHÂN XOAY INOX [ VĂN PHÒNG]

? Chúng tôi tự hào với thiết kế hiện đại và đầy phong cách của Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng]. Đây là chiếc Ghế làm việc không chỉ đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho người dùng. Nó còn được chứng minh để tăng năng suất và hiệu quả cho công việc.

? Một trong những tính năng của ghế bao gồm khả năng điều chỉnh chiều cao. Tạo cảm giác thoải mái và hỗ trợ tối đa cho công việc.

? Một tính năng cực kỳ quan trọng của Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] chính là hỗ trợ thắt lưng. Điều này đã được chứng minh qua nhiều khảo sát. Để giúp những người bị các vấn đề liên quan đến lưng. Tính năng này đảm bảo người dùng được hỗ trợ đúng cách trong khi làm việc.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Để người dùng dễ dàng di chuyển xung quanh không gian làm việc của họ. Thì những kiểu ghế xoay văn phòng là một trong những mẫu phổ biến. Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] thuộc dạng này. Nó có thể xoay cố định tại một vị trí không gian một cách dễ dàng mà không gây mất thăng bằng.

Ghế văn phòng xoay tĩnh cung cấp một cái nhìn cao cấp, chuyên nghiệp. Lựa chọn Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] là lựa chọn lý tưởng. Dành cho các văn phòng điều hành, phòng họp hoặc phòng tiếp khách. Chức năng, thiết thực và hấp dẫn, Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Và cũng mang lại tự do di chuyển lớn hơn khi ngồi.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ TIẾP KHÁCH CHÂN XOAY INOX [ VĂN PHÒNG]

? Phong cách độc đáo của dệt hình học của các bề mặt làm cho Ghế tiếp khách chân xoay inox [văn phòng] trở thành một chiếc ghế với một cá tính mạnh mẽ. Một cảm giác thẩm mỹ không thể nhầm lẫn của mẫu

? Có sẵn với nhiều cơ sở phong cách

? Bảo hành 5 năm

? Có sẵn trong một loạt các màu sắc và khung ghế đa dạng

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

? Tại www.giatothon.com chuyên cung cấp các bản thiết kế đẹp dành cho ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế làm việc...Với những kiểu dáng cổ điển hay các thiết kế hiện đại. Thậm chí kết hợp cả hơi hướng cổ điển, truyền thống với cả phong cách hiện đại.

? Hơn nữa, bạn có thể chọn ghế hội nghị với tay vịn gắn sẵn hoặc không có tay vịn. Để phù hợp với sở thích của bạn. Có nhiều lựa chọn khác nhau đối với các khung ghế văn phòng, phòng họp, ghế phòng tiếp khách. Có thể từ khung ghế bằng gỗ đến khung ghế văn phòng làm bằng crôm với màu sắc bằng màu đen hoặc bạc.

? Ngoài ra, với nhiều thiết kế tiết kệm không gian như Ghế xếp chồng . Sản phẩm này của chúng tôi là hoàn hảo cho các văn phòng đang tìm cách tận dụng tối đa không gian phòng họp của họ. Các tính năng của chân ghế cho phép cho các ghế văn phòng được chất chồng trên đầu của nhau một cách gọn gàng. Thuận tiện cho việc tiết kiệm không gian và mục đích lưu trữ.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

⏭Sử dụng đúng chất liệu đã nêu

⏭Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu

⏭Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

⏭Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Bàn ghế văn phòng ở đâu chất lượng?

⏭Bàn ghế gia đình bằng chất liệu gỗ

⏭ Sofa và lounge 

⏭Quầy tiếp tân với chất liệu tốt

⏭Giá kệ giá rẻ

⏭Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG