GHẾ SOFA TIẾP KHÁCH VĂN PHÒNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bọc da ngoại quan 

Phù hợp với bảng và sofa có sẵn

Lý tưởng cho khu vực tiếp tân, phòng chờ và khu vực đột phá

Bảo hành 2 năm Chiều rộng ghế 1110mm

Độ sâu chỗ ngồi 500mm Chiều cao ghế ngồi 410mm Chiều rộng tổng thể 1310mm

Độ sâu tổng thể 750mm Chiều cao tổng thể 800mm

Mail: [email protected] - [email protected]

GHẾ SOFA TIẾP KHÁCH VĂN PHÒNG mang lại độ thoải mái, chức năng và độ bền. Và đó chỉ là một vài trong số những khía cạnh chính của thiết kế ghế văn phòng này. Ghếsofa có thiết kế tính năng đột phá và độ mềm tạo cảm giác thoải mái là những tiêu chí mà chúng tôi tập trung vào. GHẾ SOFA TIẾP KHÁCH VĂN PHÒNG,,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Một loạt các thiết kế ghế văn phòng khác nhau được cung cấp. Để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc ghế phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc. Như khu vực khách du lịch và đột phá, phòng họp và tiếp tân. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu của châu Âu. Để đảm bảo rằng bạn đang có được chiếc ghế sofa tốt nhất có thể trong ngân sách của bạn.

THIẾT KẾ TẠO ĐỘ THOẢI MÁI CAO CỦA BỘ GHẾ SOFA VĂN PHÒNG

Ghế sofa đột phá văn phòng của chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế khác nhau bao gồm ghế dài, ghế tắm, ghế sofa văn phòng hiện đại, hệ thống chỗ ngồi tạo độ thoải mái cao nhất. Ghếsofa được cung cấp trong các loại vải màu sáng hoặc thiết kế da / giả chất lượng cao truyền thống. Để phù hợp nhất với phong cách trang trí văn phòng của bạn. Một loạt các ghếsofa ngồi mềm mại đột phá có ghế đệm rộng rãi và tựa lưng. Ở phần tựa lưng được thiết kế lưng thấp mang lại sự thoải mái cao cho người dùng. GHẾ SOFA TIẾP KHÁCH VĂN PHÒNG,,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Sự lựa chọn đa dạng của ghếsofa có độ mềm mại cao của chúng tôi được cung cấp với một chính sách bảo hành. Điều này đảm bảo chức năng và độ bền của đồ nội thất trong khoảng thời gian đã nêu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bọc da ngoại quan 

Phù hợp với bảng và sofa có sẵn

Lý tưởng cho khu vực tiếp tân, phòng chờ và khu vực đột phá

Bảo hành 2 năm

Chiều rộng ghế 1110mm Độ sâu chỗ ngồi 500mm Chiều cao ghế ngồi 410mm

Chiều rộng tổng thể 1310mm Độ sâu tổng thể 750mm Chiều cao tổng thể 800mm 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ SOFA TIẾP KHÁCH VĂN PHÒNG , , , , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG