GHẾ NHỰA DÁNG ĐƠN GIẢN CÓ TAY VỊN [VĂN PHÒNG]

Màu sắc: xanh da trời

Chất liệu: poymer+ kim loại

✅ Bảo hành 5 năm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Ghế nhựa dáng đơn giản có tay vịn [văn phòng] thích hợp cho văn phòng có không gian ít diện tích. Bởi vì sản phẩm có khả năng xếp chồng, đồng thời có tay vịn giúp bạn thoải mái khi làm việc. Sản xuất từ như chất lượng cao và bền bỉ, chân kim loại có thể chịu tải nặng thách thức với thời gian.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

GHẾ NHỰA DÁNG ĐƠN GIẢN CÓ TAY VỊN [VĂN PHÒNG]

Đối với một lựa chọn thậm chí còn giá cả phải chăng hơn. Thì ghế nhựa xếp chồng có cái nhìn đơn giản lại chất lượng là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Ghế xếp chồng đơn giản với một chiếc ghế nhựa đầy màu sắc. Bạn có thể chắc chắn tìm thấy nó ở đây, taị www.giatothon.com

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM GHẾ NHỰA DÁNG ĐƠN GIẢN CÓ TAY VỊN [VĂN PHÒNG]

⏭ Ghế nhựa dáng đơn giản có tay vịn [văn phòng] của chúng tôi cũng đã được kiểm tra chất lượng để đảm bảo nó đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. Điều này có ích cho việc sử dụng tại nhà và văn phòng. Và có thời gian sử dụng đề nghị lên đến tám giờ.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ⏭ Dòng OM là dòng nổi tiếng của một chiếc ghế nhựa xếp chồng thực sự đa dụng. Có thể sử dụng ở nhà xung quanh một bàn họp cũng như xếp chồng lên nhau trong một hội trường.

⏭ Ghế nhựa dáng đơn giản có tay vịn [văn phòng] thiết kế hiện đại và tiện nghi của người dùng. Với vật liệu có sẵn trong các phiên bản polymer. Cùng với bọc lớp bảo vệ tạo vẻ ngoài bắt mắt cũng như bảo vệ ghế nhựa bền bỉ theo thời gian.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ NHỰA DÁNG ĐƠN GIẢN CÓ TAY VỊN [VĂN PHÒNG]

? Khung inox và có thể xếp chồng hoàn toàn ? Có sẵn trong một loạt các màu sắc ? Lớp Polyme chất lowjng cùng lớp màng bảo vệ ? Thiết kế lưng thông thoáng ? Bảo hành 5 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

⏭ Chúng tôi cung cấp một số lượng đáng kể các ghế phòng họp trong danh mục của chúng tôi. Để bạn có thể chắc chắn tìm được các ghế hội nghị phù hợp trong ngân sách của bạn. Chúng tôi có một loạt các ghế nhựa xếp chồng với giá cả phải chăng cho những người tìm kiếm một thiết kế đơn giản. Nhưng không kém phần bền bỉ.

⏭ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp ghế phòng họp cao cấp với các tính năng bổ sung. Và chi tiết để thực sự gây ấn tượng với khách hàng của bạn.

⏭ Chúng tôi cung cấp các ghế họp văn phòng từ một số nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu của Châu Âu như Profim, Trexus, Dynamo và Kleiber. Với những thương hiệu chất lượng cao này, chúng tôi có thể đảm bảo bạn đang nhận được chất lượng cao nhất của ghế phòng họp .

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG