GHẾ GỖ VỚI CHÂN KIM LOẠI

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kích thước: Khung ống đường kính 22mm 

Màu sắc: gỗ vàng

Vật liệu: gỗ sồi+ chân kim loại

Mail: www.giatothon.vn

Ghế xếp chồng là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang muốn tận dụng tối đa không gian văn phòng  hoặc nhà của bạn. Ghế đa năng là hoàn hảo cho căng tin, sử dụng hội nghị, tiệc, phòng họp và các hoạt động hàng tháng tại nơi làm việc. Thiết kế của GHẾ GỖ VỚI CHÂN KIM LOẠI giúp bạn dễ dàng cất giữ ở nơi thuận tiện cho đến khi cần sử dụng lại.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM GỖ?

Sản phẩm này chọn chất liệu gỗ để sản xuất, bởi vì chất liệu này sẽ giúp sản phẩm có độ chắc chắn và bền bỉ không thu kém các sản phẩm từ vật liệu khác, cũng nhờ chất liệu này mà sản phẩm có vẻ ngoài tự nhiên, thẩm mỹ.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

GHẾ GỖ VỚI CHÂN KIM LOẠI này có sẵn là tùy chọn đúc hẫng hoặc bốn chân. Thiết kế đúc hẫng rất phổ biến trong thế giới kinh doanh. Vì thiết kế đơn giản nhưng mang tính biểu tượng được xây dựng để tồn tại và có thêm lợi ích là chống nghiêng. GHẾ GỖ VỚI CHÂN KIM LOẠI được làm từ vật liệu gỗ sồi nên mang vẻ ngoài tự nhiên.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Sản phẩm có thể xếp chồng lên nhau cũng có sẵn. Mặt lưng gỗ có các đường viền hoàn hảo giúp người dùng mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao cho người dùng. Chất liệu gỗ tự nhiên có hiệu quả cao trong việc giữ cho người dùng mát mẻ và giảm mức độ mồ hôi.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Những chiếc ghế xếp này là lý tưởng cho các hội nghị và phòng họp cũng như khu vực tiếp tân. Những chiếc ghế xếp chồng này được thử nghiệm lên đến tám giờ sử dụng. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái và được hỗ trợ tốt trong suốt các cuộc họp.

YẾU TỐ KHIẾN CHO SẢN PHẨM IMART TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

Những chiếc ghế làm việc này được cung cấp trên trang web của chúng tôi có một loạt các khung chân khác nha. Từ một chiếc ghế nhựa đơn giản hơn đến một chiếc ghế dựa trên vải hiện đại và phong cách hơn. Một loạt các màu sắc được cung cấp từ màu sắc rực rỡ hơn của đỏ, xanh lá cây và cam, đến các màu truyền thống hơn như trắng hoặc đen. Cửa hàng www.giatothon.com chúng tôi cũng cung cấp các thiết kế ghế xếp sang trọng, phong cách và thoải mái hơn.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ XẾP CHỒNG Groovy CHO VĂN PHÒNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG