GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI ĐỆM ĐEN CÓ TAY VỊN

THÔNG TIN SẢN PHẨM  

Màu sắc: đen

Kích thước: Chiều cao lưng 670mm x Chiều rộng lưng 520mm x Chiều cao ghế 460-570mm x Chiều rộng ghế 510mm x Chiều sâu ghế 530mm

Vật liệu: đệm da

 Mail: www.giatothon.vn 

Loạt ghế điều hànhghế văn phòng lưng cao của chúng tôi được cung cấp trong một số thiết kế. Vật liệu phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Một lựa chọn lớn của ghế quản lý da, ghế giả da và quản lý lưới có sẵn. Để lựa chọn trên trang web của chúng tôi. Có một lựa chọn màu sắc để lựa chọn cho dù bạn muốn một chiếc ghế điều hành lưng cao màu đen cổ điển. Hay một chiếc ghế phòng họp màu rực rỡ. Chả hạn như GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI ĐỆM ĐEN CÓ TAY VỊN.

ƯU ĐIỂM ĐẾN TỪ SẢN PHẨM DA

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm làm từ chất liệu da chính là thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm da sẽ ngày càng bóng đẹp và mềm mại, ngả màu tự nhiên trở thành sản phẩm da độc lạ. Sản phẩm làm từ da sẽ có màu sắc ấm áp từ tự nhiên, mềm mịn và sang trọng

CÁC TÍNH NĂNG ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

Ghế văn phòng hiện đại tự hào với các tính năng khác nhau. Để phù hợp với phong cách cụ thể của bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế quản lý sang trọng cao cấp. Hoặc một chiếc ghế họp tự định tâm đơn giản cho phòng họp của bạn. Các ghế văn phòng quản lý được cung cấp tự hào với các tính năng cao cấp. Để bổ sung cho cái nhìn tinh vi mà nó miêu tả.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI ĐỆM ĐEN CÓ TAY VỊN tiện dụng của chúng tôi không chỉ mang đến vẻ ngoài tinh tế và bóng bẩy cho văn phòng của bạn. Sản phẩm còn tự hào có các tính năng đảm bảo mức độ thoải mái và hỗ trợ cao nhất cho người dùng.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENGHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI ĐỆM ĐEN CÓ TAY VỊN quản lý được thiết kế công thái học. Cung cấp các tính năng hỗ trợ rộng rãi, rất có lợi. Cho những người gặp phải các vấn đề liên quan đến lưng. Nội thất công thái học cũng được chứng minh là tăng năng suất. Và hiệu quả trong khi làm việc suốt cả ngày.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM TỪ CỬA HÀNG NỘI THẤT IMART?

Ghế làm việc điều hành của chúng tôi có tay vịn có thể điều chỉnh. Có khả năng hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh. Từ việc điều chỉnh độ cao đồng bộ và điều chỉnh độ sâu của ghế. Và ghế ngồi có hình dạng được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hỗ trợ cao nhất cho người dùng.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENGhế có sẵn trong một loạt các loại vải, da, đảm bảo độ êm ái.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ ĐIỀU HÀNH CỦA Dynamo Plaza VỚI ĐỆM ĐEN , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG