GHẾ CÓ BÁNH XE LINH ĐỘNG [VĂN PHÒNG]

Màu sắc: xám bạc + đỏ

Chất liệu: kim loại+ nệm

✅ Hàng bền đẹp, chất lượng cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Ghế có bánh xe linh động [văn phòng]sản phẩm có lợi cho sức khỏe khi mà các tình trạng tắc nghẽn mạch máu hay bị cột sống không gặp thường xuyên đối với những nhân viên văn phòng thường xuyên ngồi làm việc. Với bánh xe linh động, kết cấu chắc chắn để chịu lực với màu sắc hiện đại.

GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

GHẾ CÓ BÁNH XE LINH ĐỘNG [VĂN PHÒNG]

? Trong số năm qua, ngày càng có nhiều công ty nhận ra tầm quan trọng của một nơi làm việc được thiết kế công thái học. Thiết kế công thái học cho ghế làm việc đã trở nên vô cùng quan trọng để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Mọi người đang ngồi nhiều hơn khi lối sống của chúng ta trở nên ít vận động hơn. Và điều này có thể khiến họ có nguy cơ gặp phải một số vấn đề sức khỏe.

GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Với những tiến bộ về công thái học trong chỗ ngồi. Chẳng hạn như trong các loại ghế quỳghế chuyển động cực kỳ hiện đại của chúng tôi. Việc thử và bảo vệ bản thân khỏi những rủi ro sức khỏe này. Và giữ cho bạn khỏe mạnh và thoải mái hơn khi ngồi. Ghế có bánh xe linh động [văn phòng] từ loạt thương hiệu Varier đang nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho các văn phòng hiện nay.

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM GHẾ CÓ BÁNH XE LINH ĐỘNG [VĂN PHÒNG]

? Ghế di chuyển, còn được gọi là ghế lắc lư hoặc ghế swopper, là một tiến bộ tuyệt vời trong chỗ ngồi được thiết kế công thái học. Phổ biến cho dòng này chính là Ghế có bánh xe linh động [văn phòng]. ? Ghế có bánh xe linh động [văn phòng]này giữ cho cơ thể bạn trong trạng thái chuyển động liên tục. Có nghĩa là vị trí của cột sống thay đổi thường xuyên. Đồng thời các cơ phức tạp ở phía sau được gắn kết và tăng cường.

GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Ghế có bánh xe linh động [văn phòng] được thiết kế công thái học này giúp tăng cường cơ bắp cốt lõi. Đồng thời giảm căng thẳng cho đầu gối trong khi giúp cải thiện lưu thông.  

? Những chiếc ghế di động này có thể vừa di động hoặc cố định. Là lựa chọn hoàn hảo cho một không gian văn phòng hoặc không gian nhà nhỏ.

? Ngoài ra còn có một sự lựa chọn của ghế quỳ làm việc phù hợp hơn cho môi trường làm việc ít trang trọng hơn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM GHẾ CÓ BÁNH XE LINH ĐỘNG [VĂN PHÒNG]

? Được làm từ nhôm đúc tái chế 99,9%

? Có màu xám bạc

? Thích hợp cho tất cả các ghế Back Office

? Đặt ghế Ứng dụng Quay lại tập trung vào Bánh xe Ứng dụng Quay lại

? Được chứng nhận với Tuyên bố sản phẩm môi trường

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

? Bạn có thể đang tìm kiếm một chiếc ghế máy tính tiện dụng tuyệt vời cho bạn sử dụng. Hoặc có thể bạn đang theo đuổi chiếc ghế văn phòng tốt nhất cho nhu cầu sức khỏe và sự thoải mái của bạn ngay tại đây trên trang web của chúng tôi.

? Những chiếc ghế lắc lư sành điệu này có thể phù hợp với bạn và chúng tôi có một số mẫu tuyệt vời để lựa chọn. Từ một số nhà sản xuất ghế chuyển động tốt nhất châu Âu như Back App, Merryfair, Profim và Varier.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG