GHẾ BÀNH [VĂN PHÒNG] CÓ ĐÒN BẨY TĂNG CHIỀU CAO

Màu sắc: xanh lá

✅ Chất liệu: nệm vải+ nhựa cao cấp

Kích thước:chiều cao 1080-1280x chiều rộng 670mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ

Đảm bảo đúng chất liệu  tả

⏰ Bảo hành: 6 tháng

Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao sản phẩm dành cho văn phòng hiện đại. Với thiết kế kết cấu tối ưu đem lại thoải mái cho người dùng, Sản xuất từ nhựa cao cấp nên có độ chắc chắn, bền bỉ, đồng thời chất liệu này còn thân thiện với môi trường.

? Một trong những đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong văn phòng, đó chính là sản phẩm ghế văn phòng. Đây là nội thất thiết yếu cho dù ở nhà hay trong văn phòng. Nhân viên văn phòng cần ngồi trong thời gian dài và làm việc liên tục trong suốt cả ngày, vì vậy điều quan trọng là đảm bảo bạn và khách hoặc khách hàng đến văn phòng của bạn được hỗ trợ cao bởi ghế bàn của bạn và thoải mái nhất có thể. Bạn có biết rằng một người trưởng thành đi làm trung bình dành 50-70% thời gian trong ngày để làm việc? VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Tại www.giatothon.vn, chúng tôi cung cấp Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao để đáp ứng cho tất cả các nhu cầu khác nhau của bạn. Chúng tôi cung cấp Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao từ một số nhà cung cấp đồ nội thất hàng đầu châu Âu giúp chúng tôi đảm bảo cho bạn chiếc ghế văn phòng chất lượng tốt nhất trong phạm vi giá của bạn.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM GHẾ BÀNH [VĂN PHÒNG] CÓ ĐÒN BẨY TĂNG CHIỀU CAO

? Tay vịn điều chỉnh của Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn và nhân viên của bạn được ngồi thoải mái trong khi làm việc. Cung cấp hỗ trợ quan trọng cho cẳng tay, giúp giảm nguy cơ chấn thương hoặc căng thẳng nhờ khả năng có thể được di chuyển lên hoặc xuống VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
 
? Chức năng góc ghế phía trước của Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao cho phép ghế nghiêng về phía trước, do đó thay đổi góc của đùi so với sàn nhà. Điều này giúp giảm áp lực lên lưng và có thể ngăn ngừa căng thẳng và chấn thương liên quan.
 
? Điều chỉnh chiều cao lưng cho ghế văn phòng cho phép người dùng nâng hoặc hạ lưng ghế, cung cấp thêm hỗ trợ thắt lưng khi có yêu cầu. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng và chấn thương ở lưng trong khi làm việc.VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
 
? Điều chỉnh chiều cao ghế cho phép người dùng nâng hoặc hạ ghế phù hợp với mức độ thoải mái cá nhân. Điều này  giúp Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao là sản phẩm làm giảm áp lực dưới đùi, thúc đẩy lưu lượng máu ít bị hạn chế đến chân.
 
? Chức năng khóa nghiêng của Ghế bàn [văn phòng] có đòn bẩy tăng chiều cao cho phép người dùng khóa tựa lưng vào vị trí, giúp mang lại mức độ thoải mái và hỗ trợ vượt trội trong khi làm việc.

THÔNG TIN CỦA SẢN PHẨM GHẾ BÀNH [VĂN PHÒNG] CÓ ĐÒN BẨY TĂNG CHIỀU CAO

 • Ghế bành điều hành tác vụ Positura cung cấp thiết kế tuyệt vời và chất lượng tốt
 • Tựa lưng đường viền siêu tiện lợi cho sự thoải mái tối đa
 • Cơ cấu 3 đòn bẩy với điều chỉnh chiều cao ghế khí và tay điều chỉnh
 • Ghế đúc có đường viền dài và tạo bọt phía sau mang lại sự bền bỉ và thoải mái
 • Ghế bành văn phòng này cung cấp hỗ trợ trở lại tuyệt vời và giúp bạn làm việc hiệu quả trong thời gian dài hơn
 • kích thước chiều cao 1080-1280x chiều rộng 670mm

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi có một cái gì đó phù hợp cho mọi sở thích! Chúng tôi có bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn với các lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc phong, bàn văn phòng hiện đại kết hợp thiết kế thời trang và công nghệ mới nhất, máy trạm di động và bàn tiếp tân.

Thiết kế Bàn điều hành của chúng tôi bao gồm bàn hướng tâm, sóng và thẳng. Có thể được sắp xếp để phù hợp với yêu cầu của không gian của bạn. Bạn có thể chọn bàn làm việc phù hợp với thiết kế văn phòng của mình. Bằng cách chọn từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại trong bất kỳ kết hợp nào bạn muốn.

 • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
 • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
 • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
 • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
 • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
 • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

? Bàn ghế văn phòng chất lượng cao ? Mẫu thiết kế bàn ghế gia đình mới nhất ? Sofa và lounge ? Quầy tiếp tân ? Giá kệ chịu tải nặng ?  Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG