GHẾ BÀNH DA MÀU NÂU VỚI 4 CHÂN GỖ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màu sắc: nâu socola

Vật liệu: da+ gỗ

Kích thước: Chiều rộng ghế-460mm, Chiều sâu ghế-455mm, Chiều rộng lưng-565mm, Chiều cao lưng-870, Chiều cao ghế-450m

Mail: www.giatothon.vn

GHẾ BÀNH DA MÀU NÂU VỚI 4 CHÂN GỖ trong danh mục của chúng tôi được cung cấp trong các vật liệu cơ sở độc đáo khác nhau. Bạn có thể lựa chọn với thiết kế cổ điển cho không gian văn phòng. Sản phẩm là ghế da với kiểu dáng cổ điển.

SẢN PHẨM DA VỚI CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Những chiếc ghế được thiết kế để mang lại một cái nhìn rất chuyên nghiệp và phong cách, một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ phòng họp hoặc văn phòng điều hành. Chọn từ các kích thước lưng khác nhau bao gồm các thiết kế lưng cao hoặc lưng thấp. Ghế bồn tắm bằng da / giả da được đệm chất lượng cao chắc chắn sẽ giữ cho khách hàng và du khách của bạn thoải mái trong các cuộc họp. Chất liệu da của GHẾ BÀNH DA GIÁ TỐT cũng rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì, chỉ cần lau nhanh hoặc lau bụi!

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN

CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Ghế bành làm việc dành cho phòng chờ cung cấp một cảm giác tinh tế và phong cách. Trong khi cung cấp một trải nghiệm chỗ ngồi rất thoải mái. Một bổ sung hoàn hảo cho trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn. Nhiều loại ghế phòng chờ thiết kế mới lạ của chúng tôi rất lý tưởng cho các khu vực tiếp tân văn phòng. Thậm chí dành cho các khu vực đột phá.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN GHẾ BÀNH DA MÀU NÂU VỚI 4 CHÂN GỖ được cung cấp từ một số nhà cung cấp đồ nội thất hàng đầu ở châu Âu. Bạn có thể chắc chắn tìm thấy một thiết kế thời trang. Có độ bền và chức năng để phù hợp nhất với tầm giá và nhu cầu của bạn. Ghế cao lưng hiện đại đầy phong cách được bọc trong một lớp da màu nâu sinh thái bền bỉ với khung chắc chắn

CỬA HÀNG IMART VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Nhiều ghế bành da trong bộ sưu tập ghế phòng chờ của chúng tôi được cung cấp với một chính sách bảo hành thời gian. Điều này đảm bảo chức năng và độ bền của đồ nội thất trong khoảng thời gian đã nêu. Tất cả các ghế làm việc đã được thử nghiệm rộng rãi để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất phù hợp cho sử dụng tại nhà và văn phòng.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Bạn có thể chọn từ các hình dạng khác nhau bao gồm ghế phòng chờ xô và vải bọc, nhựa hoặc da. Được cung cấp trong nhiều màu sắc như nâu ấm, xám hoặc trắng và màu xanh rực rỡ, vàng, xanh lá cây hoặc đỏ.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


GHẾ BÀNH DA KIỂU DÁNG CỔ ĐIỂN , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG