BỘ BÀN ĂN HÌNH Ô VAN CÓ 6 GHẾ GỖ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất liệu: 100% gỗ cứng châu Á

Màu sắc: màu gỗ sồi

Kích thước: Kích thước bàn: Chiều dài 59/76; Chiều rộng 40; Chiều cao 30,(cm) Kích thước ghế: Chiều rộng 22; Độ sâu 18; Chiều cao 36 (cm)

Mail: www.giatothon.vn

BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN mang phong cách truyền thống với sự tinh tế xứng đáng với những bữa ăn đặc sắc và làm hài lòng những vị khách đặc biệt. Sản phẩm bao gồm một bàn hình ovan và 6 ghế gỗ.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN

VẬT LIỆU GỖ LÀ VẬT LIỆU LÝ TƯỞNG CHO MỘT SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Ta biết rằng gỗ là vật liệu chất lượng cao bao gồm về mặt tuổi thọ hay vẻ đẹp. Do đó gỗ luôn là vật liệu mà người thợ thủ công lựa chọn để làm các sản phẩm về bàn ghế.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Sản phẩm này được sản xuất với chất liệu gỗ đặc 100% châu Á, trong sản phẩm của chúng tôi không hề chứa gỗ công nghiệp hay gỗ dán .BỘ BÀN ĂN HÌNH Ô VAN CÓ 6 GHẾ GỖ với chân bàn ăn với thiết kế điêu khắc đặc biệt với kiểu dáng khá độc đáo. Gỗ sử dụng để làm bộ bàn ghế ăn gia đình là gỗ tốt nhất, tuy đã qua gia công nhưng bề mặt gỗ vẫn còn giữ được vân gỗ. Chính nhờ điều đó mà sản phẩm vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên từ chất liệu gỗ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bàn phòng ăn hình oval cho thấy phong cách ngoạn mục với bệ đôi trưng bày. Bắt mắt với màu gỗ sồi đẹp mắt, bộ bàn ghế chắc chắn được sản xuất tốt với chất liệu gỗ đặc 100% châu Á. Sự thoải mái của bàn ăn đem lại là yếu tố tối quan trọng trong phong cách với một bộ phận được thiết kế có thể mở rộng tự lưu trữ 18 inch. Cho phép mở rộng bàn ăn trong phòng ăn một cách dễ dàng với ghế gỗ thoải mái hoặc ghế đệm mềm. Bao gồm: Bộ 7 ghế gỗ tương ứng với bệ đôi hình bầu dục nổi bật với lá mở rộng 17in cùng với 7 chiếc ghế gỗ với hình bầu dục.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN Thiết kế độc đáo lại cổ điển của BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH thích hợp không chỉ cho không gian gia đình mà còn phù hợp cho không gian cà phê, nhà hàng, quán ăn với phong cách cổ điển, truyền thống và ấm cúng.

LỰA CHỌN SẢN PHẨM IMART LÀ LỰA CHỌN THÔNG MINH

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG