BÀN [VĂN PHÒNG] VỚI CHÂN BÀN CHỮ U BẰNG SẮT

Màu sắc: gỗ tự nhiên

✅ Chất liệu: gỗ cây phong

Kích thước: chiều rộng x chiều cao 1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ cho nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, chính vì chất lượng nên thời gian sử dụng cũng được kéo dài. Chân sắt là một trong những thiết kế tiện ích của sản phẩm, chính thiết kế này giúp sản phẩm có thể cố định trên mặt sàn dù là không bằng phẳng

Cung cấp bàn làm việc thẳng với chất liệu gỗ đào đẹp cùng các cạnh chịu va đập. Ngoài ra, một số bộ phận khác cũng được làm từ các vật liệu có chất liệu tốt khác. Chả hạn như kim loại hoặc gỗ. Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt với bảng màu đa dạng gồm 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN [VĂN PHÒNG] VỚI CHÂN BÀN CHỮ U BẰNG SẮT

?Tất cả các bộ phận của bàn làm việc gỗ đào của chúng tôi đều có xuất xứ chất lượng và nguồn gốc từ nơi uy tín. Tức nhiên tất cả đều có giá cả phải chăng. Đảm bảo độ thiết thực và thẩm mỹ về vẻ ngoài! Cho dù bạn muốn đồ nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ hay tạo văn phòng đô thị. Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt của chúng tôi đều phù hợp với hầu hết các loại không gian.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ?Nâng cấp bàn làm việc của bạn bằng cách thêm các cánh tay màn hình, các đầu kẹp CPU, các môđun nguồn hoặc đế gắn bàn ngồi. Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn có vẻ đẹp hiện đại hay cổ điển. Thậm chí Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt kết hợp cả hai không? Thiết kế bàn gỗ đào của chúng tôi không những đẹp. Mà còn đảm bảo những tiện ích khác như bao gồm giỏ cáp, dây cáp, cửa sổ nhỏ và grommets.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ?Với sự bổ sung như bảng điều khiển thông minh, màn hình bàn và phụ kiện bàn. Bạn có thể tùy chỉnh bàn văn phòng chân sắt sao cho phù hợp với không gian làm việc hiện đại của mình!

Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt của chúng tôi phù hợp với mọi ngân sách của văn phòng bạn. Bàn [văn phòng] với chân bàn chữ u bằng sắt cao cấp làm từ gỗ đào, chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm của chúng tôi bất kể giá cả. ?Bàn làm việc chân sắt cho các không gian làm việc truyền thống hơn. Bạn có thể chú trọng mạnh mẽ vào việc tạo ra một hình thức văn phòng chuyên nghiệp hơn. Chúng phù hợp cho một loạt các hoạt động kinh doanh. Bao gồm cả trong văn phòng, trong phòng họp và trong khu vực tiếp tân.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN [VĂN PHÒNG] VỚI CHÂN BÀN CHỮ U BẰNG SẮT

Size1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng 

Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi có một cái gì đó phù hợp cho mọi sở thích! Chúng tôi có bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn với các lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc phong, bàn văn phòng hiện đại kết hợp thiết kế thời trang và công nghệ mới nhất, máy trạm di động và bàn tiếp tân.

Một loạt các thiết kế bàn khác nhau được cung cấp để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc bàn phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc như đột phá và khu vực khách, phòng họp và tiếp khách. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc bàn tốt nhất có thể trong ngân sách giá của mình.

Bàn văn phòng có 4 loại chân: cantilever, panen, chân đóng và chân thẳng. Các thiết kế của chúng tôi luôn thích hợp cho các không gian văn phòng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

? Bàn ghế văn phòng chất lượng cao

? Mẫu thiết kế bàn ghế gia đình mới nhất

? Sofa và lounge

? Quầy tiếp tân

? Giá kệ chịu tải nặng

?  Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG