BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO

Chiều rộng 1600 x Chiều sâu 1000 - 800 x Chiều cao 725mm

Cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và thiết kế chân cantilever.

Với các kênh truyền hình cáp nội bộ

Bảo hành 5 năm.

Mail: [email protected] - [email protected]

Nếu bạn có một không gian làm việc hiện đại. Bạn cần phải chọn đồ nội thất văn phòng phản ánh phong cách hiện đại của bạn. Nhiều loại bàn văn phòng phong cách của chúng tôi kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống và hiện đại. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Bàn văn phòng thiết kếtạo sóng tạo sự cân bằng hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại. Bàn bằng gỗ của họ đại diện cho cái nhìn cổ điển, truyền thống của một bàn làm việc văn phòng. Đồng thời, hình dạng sóng của BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO của chúng tôi cung cấp tất cả các lợi ích. Và nếu bạn muốn có một cái nhìn hoàn toàn hiện đại, bạn có thể tùy chỉnh bàn văn phòng của bạn với một kết thúc bằng kim loại.

VĂN PHÒNG ĐẸP HƠN VỚI THIẾT KẾ BÀN GỖ 

Bàn làm việc tạo sóng của chúng tôi được làm từ vật liệu chất lượng cao bao gồm, trắng, sồi, cây phong, gỗ sồi hoặc quả óc chó. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn lên đến 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại. Ngoài ra, bạn có thể chọn chân côngxon hoặc bảng điều khiển cho bàn văn phòng. Sao cho phù hợp với thiết kế văn phòng tổng thể của bạn. Bàn làm việc với hệ thống quản lý cáp hiệu quả. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Bàn gỗ tạo sóng của komo đều có khả năng chống tác động và chống trầy xước. Các nhà cung cấp thiết bị văn phòng của chúng tôi là những thương hiệu lớn. Như Adroit, Ergotron, Ashford, Sonix, Oplan, Trexus, ... Những thương hiệu này được công nhận là tốt nhất trong kinh doanh, cung cấp bàn làm việc được xây dựng tốt. BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO nổi bật được thiết kế và làm bằng vật liệu chất lượng cao. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH... Vì vậy, cho dù bạn đang mua bàn làm việc theo khả năng của mình. Hoặc tìm kiếm bàn điều hành gỗ để bán. Chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 1600 x Chiều sâu 1000 - 800 x Chiều cao 725mm

Cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và thiết kế chân cantilever.

Với các kênh truyền hình cáp nội bộ

Mặt hàng này cung cấp một bảo hành 5 năm.

Có nghĩa là chất lượng và chức năng của nó được đảm bảo trong thời gian đó.  

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN VĂN PHÒNG GIÁ TỐT CỦA KOMO , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT