BÀN VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN, KIỂU DÁNG ĐẸP

Size1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng 

Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Bàn văn phòng hình tròn hoặc hình chữ L là một cách thiết thực để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn, chúng tối đa hóa khu vực làm việc của bạn với một bàn khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Bàn hình chữ L là bàn máy tính lý tưởng. Với khu vực làm việc bổ sung để định vị máy in hoặc máy tính để bàn. Phạm vi của chúng tôi của bàn văn phòng xuyên tâm phù hợp cho tất cả các kích thước phòng. Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   BÀN VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN, KIỂU DÁNG ĐẸP có thể tùy chỉnh với các cổng cáp kết hợp hoặc bổ sung, các bảng điều khiển nhỏ hoặc màn hình bàn. Để tiếp tục nâng cấp bàn góc, bạn có thể chọn và kết hợp từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

THIẾT KẾ CỦA BÀN TẠO SÓNG ĐƠN GIẢN CHO VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

Bạn có muốn thiết kế cho văn phòng theo lối hiện đại và vẫn giữ nề nếp ? Bạn có thể kết hợp các chủ sở hữu CPU hoặc các hệ thống quản lý cáp linh hoạt từ chiếc bàn làm việc này.  BÀN VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN, KIỂU DÁNG ĐẸP  thiết kế đẹp, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện ích. Bao gồm các giỏ cáp và dây cáp, mô-đun nguồn,,... BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...     Thiết kế xuyên tâm của bàn làm việc đơn giản để vừa với người dùng. Tạo không gian làm việc thoải mái khi làm việc. Khu vực làm việc mở rộng đặc biệt hữu ích cho việc định vị máy in hoặc bộ nhớ máy tính để bổ sung. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Là bàn làm việc thôn minh với bảng điều khiển khiêm tốn, giúp trang bị cho văn phòng hiện đại. Chân bàn văn phòng chất lượng theo năm tháng. Thiết kếvới kiểu dáng đẹp, phong cách cho một bàn làm việc văn phòng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH

Size1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng 

Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN VĂN PHÒNG ĐƠN GIẢN , KIỂU DÁNG ĐẸPBÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG CH N SẮT