BÀN TRÒN [Coffee] 3 CHÂN

Màu sắc: gỗ

Chất liệu: gỗ+ thép

Kích thước: Đường kính 600mm x Cao 450mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn tròn [coffee] 3 chân là sản phẩm với thiết kế mặt bàn có kiểu dáng hình tròn được làm từ gỗ hoặc kính tuỳ bạn yêu cầu. Sản phẩm với thiết kế 3 chân kim loại chắc chắn, 3 chân này tạo thành thế gọng kiềm tạo vị trí cân bằng, vững chãi dù ở sàn phòng gồ ghề. Chính thiết kế này giúp các vật dụng để trên mặt bàn được cố định , không chông vênh.

? Trong không gian làm việc có những lúc nhân viên căng thẳng và cần giải stress. Do đó, một căn tin rất cần thiết cho bất cứ văn phòng nào. Bạn nghĩ sao về những chiếc bàn coffee đặt bên trong căn tin sẵn sàng phục vụ bạn tận hưởng cảm giác thư giãn. Đây là nơi nhân viên có thể thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của một ngày làm việc bận rộn. Và tận hưởng kỳ nghỉ của họ.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Để nhân viên của bạn có thể tận hưởng thời gian rời khỏi bàn làm việc của họ. Lựa chọn hoàn hảo của bạn chính là Bàn tròn [coffee] 3 chân có độ bền cao và phù hợp với nhiều loại thiết lập khác nhau. Bàn của chúng tôi là hoàn hảo cho căng tin công ty lớn, phòng nhân viên nhỏ, nhà ăn trường học.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN TRÒN [Coffee] 3 CHÂN

Chúng tôi cung cấp các kích cỡ, hình dạng và thiết kế khác nhau của Bàn tròn [coffee] 3 chân để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Chúng tôi có các biến thể độ cao khác nhau từ các độ cao thấp, trung bình hoặc cao.

Bạn tha hồ lựa chọn giữa mặt bàn bằng kính cường lực và nhiều loại mặt trên bằng gỗ. Bàn tròn với vật liệu bằng kính chắc chắn sẽ mang lại cho phòng nhân viên của bạn một cái nhìn tinh tế hơn. Trong khi các bàn căn tin với chất liệu gỗ thì sản phẩm với vật liệu kính sẽ mang lại cho quán cà phê của bạn cảm giác cổ điển và truyền thống.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Tất cả các bàn coffee được cung cấp tự hào có diện tích bề mặt dễ lau chùi. Bàn tròn [coffee] 3 chân trong danh mục của chúng tôi cực kỳ bền và có thể chịu được cả những căn tin văn phòng bận rộn nhất. Với khung kim loại và thép chắc chắn. Chúng tôi đảm bảo Bàn tròn [coffee] 3 chân của chúng tôi có thể chịu được cả những môi trường bận rộn nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi lấy nguồn bàn coffee từ một số nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu châu Âu.

VÁCH NGĂN, BAN GHE GIA DINH, GHE SOFA, KE THEP, BAN DIEU HANH,GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Một loạt các bảng căng tin của chúng tôi cũng cung cấp bảo hành thời gian. Có nghĩa là độ bền và chức năng của nó được đảm bảo trong khoảng thời gian đó.

Để đảm bảo hơn nữa tất cả các khả năng của Bàn tròn [coffee] 3 chân, tất cả đồ nội thất trong phạm vi này đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo nó đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất phù hợp cho sử dụng tại nhà và văn phòng

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN TRÒN [Coffee] 3 CHÂN

? Đường kính 600mm x Cao 450mm

? Thiết kế đơn giản với đầu tròn với chất liệu kim loại

? Lý tưởng cho các khu vực đột phá, căn tin và khu vực tiếp tân

? Có thể được sử dụng như bảng khu vực chờ hoặc như một bảng căng tin

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Một loạt các thiết kế bàn khác nhau được cung cấp để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc bàn ngồi phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc như đột phá và khu vực khách, phòng họp và tiếp khách. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc bàn tốt nhất có thể trong ngân sách giá của mình.

Điều quan trọng là chúng tôi cung cấp đồ nội thất căn tin tốt nhất. Một loạt các bàn ngồi đột phághế đệm sâu rộng và tựa lưng trong các thiết kế lưng cao hoặc lưng thấp mang lại sự thoải mái cao cho người dùng.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

? Nơi mua Bàn ghế văn phòng chất lượng cao

? Mẫu thiết kế bàn ghế gia đình mới nhất

? Sofa và lounge

? Quầy tiếp tân với thiết kế đẹp mắt

? Giá kệ chịu tải nặng

?  Vách ngăn giá tốt

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG