BÀN TRẮNG [VĂN PHÒNG] KHUNG CHÂN CHỮ I

Màu sắc: màu gỗ

Chất liệu: gỗ sồi

✅ Kích thước: D800 x W1200, 1400, 1600 hoặc 1800mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn trắng [ văn phòng] khung chân chữ I là chiếc bàn được sản xuất từ vật liệu gỗ chất lượng cao cấp, duới dây chuyền sản xuất hiện đại, sự tỉ mỉ của người thợ thủ công đã tạo nên một sản phẩm cỏ vẻ ngoài thẩm mỹ, bắt mắt. Chính điểm này đã khiến sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bàn trắng [ văn phòng] khung chân chữ I sở hữu một bảng điều khiển khiêm tốn. Có thể dễ dàng được trang bị trên một bàn làm việc văn phòng. Chân kim loại chăc chắn, cung cấp bảo hiểm cho chân. Và thêm một chút không gian dành cho máy trạm của máy tính bạn. Bàn màu trắng với kiểu dáng đẹp, phong cách và một khung chân kim loại chắc chắn cho một bàn làm việc văn phòng nên có. 

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN TRẮNG [VĂN PHÒNG] KHUNG CHÂN CHỮ I

?Các lỗ thông tin được tích hợp vào thiết kế của Bàn trắng [ văn phòng] khung chân chữ I . Cho phép các cáp màn hình điện được giữ lại một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng. Bàn xuyên tâm được thiết kế để vừa với người dùng, tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Khu vực làm việc mở rộng đặc biệt hữu ích cho việc định vị máy in hoặc bộ nhớ máy tính.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ?Bàn văn phòng có thể điều chỉnh được thiết kế riêng để cải thiện sức khỏe và tư thế của bạn Bàn trắng [ văn phòng] khung chân chữ I có thể điều chỉnh, lưng và máy trạm đơn và bàn điều khiển ngồi. Chọn khung chân, kích thước và phong cách phù hợp với bạn, từ phạm vi cung cấp rộng lớn của chúng tôi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN TRẮNG [VĂN PHÒNG] KHUNG CHÂN CHỮ I

D800 x W1200, 1400, 1600 hoặc 1800mm

Chiều cao: 680 - 1130mm

Nâng công suất 80kg / chân với tốc độ tối đa 16mm / s

Khung có thể được sử dụng cho bất kỳ bàn làm việc nào có chiều rộng từ 1200 đến 1800mm

Bảo hành 2 năm đối với động cơ điện và bảo hành 3 năm trên khung

Cổng thông tin

Cổng thông tin máy tính để bàn quản lý cáp hiệu quả hơn.

Các lỗ thông tin được tích hợp vào thiết kế máy tính để bàn.

Cho phép các cáp màn hình điện được truyền qua một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Bạn đang muốn mua bàn làm việc, bàn văn phòng nhưng ngân sách của bạn không đủ điều kiện. Chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn! Ngoài ra, bạn có thể chọn chân công xon hoặc bảng điều khiển cho phù hợp với thiết kế văn phòng tổng thể của bạn. Các bàn làm việc, bàn văn phòng đều có hệ thống quản lý cáp hiệu quả. Họ cũng có màn hình bàn bổ sung hoặc kết hợp và bảng khiêm tốn, hoàn hảo. Để tạo không gian cho các cá nhân làm việc. Các phụ kiện bàn bổ sung khác bao gồm bộ giữ CPU, màn hình gắn trên bàn, giá đỡ bàn ngồi, giá đỡ cáp và giỏ cáp. 

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Tại trang wed của chúng tôi www.giatothon.com có một loạt các bàn điều chỉnh chiều cao. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao bằng điện. Khung bàn văn phòng màu trắng có thể mở rộng theo cách thủ công.

Chúng tôi cung cấp kết thúc bằng kim loại hoặc gỗ như màu trắng, đen, sồi, cây phong, hoặc gỗ sồi. Bàn làm việc chứa các máy tính để bàn với chiều rộng từ 1200mm đến 1800mm. Sản phẩm đi kèm với các cổng cáp hoặc cổng bổ sung và các tính năng lưu trữ cáp. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của chúng bằng máy móc, thông qua một hệ thống bộ nhớ. Hoặc một bộ điều khiển hai nút đơn giản. Bàn văn phòng có khả năng điều chỉnh được kết hợp công nghệ mới nhất với thiết kế hiện đại. Chúng rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

✔️ Sử dụng chất lượng tốt nhất   

✔️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu   

✔️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên   

✔️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

✔️ Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu?

✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng

✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp

✔️Quầy tiếp tân với chất liệu tốt

✔️Giá kệ

✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG