BÀN TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và gọn gàng

Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Bàn văn phòng hình tròn hoặc hình chữ L là một cách thiết thực để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn. BÀN TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L có khả năng tối đa hóa khu vực làm việc của bạn với không gian làm việc khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Bàn hình chữ Lbàn máy tính lý tưởng. Với khu vực làm việc bổ sung để dành vị trí cho máy in hoặc máy tính để bàn. BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Phạm vi trang wed của chúng tôi cung cấp bàn văn phòng phù hợp cho tất cả các kích thước văn phòng. Và đến trong một loạt các khung chân kim loại khác nhau và phong cách đa dạng. Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm.

Bàn làm việc có thể tùy chỉnh với các cổng cáp kết hợp hoặc bổ sung cac tính năng đi kèm. Chả hạn như các bảng điều khiển nhỏ hoặc màn hình bàn. Để tiếp tục nâng cấp bàn làm việc góc, bạn có thể chọn và kết hợp từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

ĐA TÍNH NĂNG CHO BÀN VĂN PHÒNG CHỮ L

N TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L được thiết kế để vừa với người dùng. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Khu vực làm việc mở rộng đặc biệt hữu ích cho việc định vị máy in hoặc bộ nhớ máy tính để bàn bổ sung.

BÀN TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Bàn làm việc văn phòng được trang bị một bảng điều khiển khiêm tốn. Có thể điều chỉnh chiều cao có thể dễ dàng làm việc. Khung chân kim loại, cung cấp bảo hiểm theo thời gian cho chân. Và thêm một chút riêng tư khi tại máy trạm của bạn. Bàn làm việc chữ L cũng cho biết thêm một kết thúc kiểu dáng đẹp, phong cách cho một bàn làm việc văn phòng.

BÀN TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Cổng thông tin máy tính để bàn mang lại tính năng lỗ cụ thể trong việc quản lý cáp hiệu quả hơn. Các lỗ thông tin được tích hợp vào thiết kế máy tính để bàn. Cho phép các cáp màn hình điện được truyền qua một cách nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

+ Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

+ Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng và gọn gàng

+ Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

+ Bảo hành 25 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN TRẮNG VĂN PHÒNG HÌNH CHỮ L , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG