BÀN [PHÒNG HỌP] OVAN CHÂN ỐNG

Màu sắc: màu gỗ

Chất liệu: gỗ sồi

✅ Kích thước: Chiều rộng 2000 x Chiều sâu 1000 x Chiều cao 725mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn [phòng họp] ovan chân ống là sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ sồi, chất liệu này đem lại sự cứng cáp cũng như đẳng cấp cho sản phẩm. Sản phẩm được thiết kế để tiện dụng cho văn phòng với các chân ống dùng để cố định sản phẩm tốt hơn trên bề mặt

 ✔️Hơn nữa, để bổ sung cho hàng loạt các phòng họp hiện đại, chúng tôi có nhiều lựa chọn về các loại bàn phòng họp. Nhằm mang lại cho bạn và khách hàng của bạn cảm giác thoải mái. Bạn nên lựa chọn Bàn [phòng họp] ovan chân ống của www.giatothon.com .BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG    ✔️Việc lựa chọn ghế làm việc phù hợp đi kèm. Và thiết kế cho phù hợp với sở thích của bạn. Đồng thời phù hợp với Bàn [phòng họp] ovan chân ống.

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN [PHÒNG HỌP] OVAN CHÂN ỐNG

 ✔️Bàn [phòng họp] ovan chân ống với thiết kế chân ống là một lựa chọn phổ biến cho bàn làm việc nơi văn phòng. Việc xây dựng đơn giản, Bàn [phòng họp] ovan chân ống tạo ra những đường nét sạch sẽ, mịn màng. Nhờ đó, bàn văn phòng chân ống chiếm ít chỗ nhất trong văn phòng. Cho phép tạo khoảng trống dễ dàng định vị các đơn vị lưu trữ dưới bàn như CPU, máy trạm...Đơn giản, phong cách là những gìBàn [phòng họp] ovan chân ống đem lại.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG  ✔️Bàn [phòng họp] ovan chân ống được biết đến với cái nhìn nhẹ nhàng, hiện đại hơn tại nơi làm việc. Mà không làm mất bất kỳ diện tích không gian quan trọng nào. Bàn [phòng họp] ovan chân ống là lựa chọn lý tưởng không chỉ cho văn phòng, mà là cho các khu vực lễ tân và căng tin. Chân hình ống của bàn làm việc tạo ra một cái nhìn đơn giản, phong cách cho nơi làm việc. Mạnh mẽ, tăng cường và hấp dẫn, họ là một lựa chọn phổ biến của bàn làm việc, và tạo ra một sự xuất hiện năng động, chuyên nghiệp trong văn phòng.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG  ✔️Phạm vi Bàn [phòng họp] ovan chân ống của chúng tôi không chỉ có khả năng hỗ trợ bạn xử lý công việc ngay cả những ngày bận rộn nhất. Trong phạm vi bàn làm việc gỗ sồi này đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc sử dụng văn phòng tại nhà. Các bảng cũng được cung cấp với một chính sách bảo hành đảm bảo chức năng và độ bền của nó được đảm bảo trong suốt khoảng thời gian đã nêu.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN [PHÒNG HỌP] OVAN CHÂN ỐNG

Chiều rộng 2000 x Chiều sâu 1000 x Chiều cao 725mm

Chọn từ các biến thể 4 chân, 16 màu bảng và 4 màu sơn kim loại 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 10 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM TỪ GIATOTHON?

?Cửa hàng đồ nội thất www.giatothon.com trực tuyến của chúng tôi cũng cung cấp các bàn phòng họp . Được thiết kế tiện lợi, mang lại mức độ thoải mái cao. Và hỗ trợ cao nhất cho người dùng, với cái nhìn đầy phong cách với thiết kế hiện đại. 

✔️Chúng tôi cũng có một bộ sưu tập rộng rãi các bàn phòng họp hiện đại bao gồm bàn phòng họp chân sắt, bàn phòng họp tròn, gỗ tốt. Được thiết kế thực tế, chuyên nghiệp và phong cách. Những chiếc bàn phòng họp chân ống được thiết kế hoàn hảo cho các văn phòng đang tìm kiếm để tận dụng tối đa không gian phòng họp của họ.

? Từ bàn tiếp tân, bàn làm việc cao cấp làm từ gỗ, đến các khung chân kim loại. Chúng tôi bảo đảm chất lượng sản phẩm của chúng tôi bất kể giá cả. Tại đồ nội thất văn phòng www.giatothon.com, chúng tôi tin vào việc sản xuất đồ nội thất văn phòng bền giá cả phải chăng. 
 
? Một loạt các thiết kế bàn phòng hội nghị, bàn phòng họp... Được cung cấp bởi nội thất văn phòng www.giatothon.com . Danh mục tự hào có một loạt các sản phẩm đa dạng cho cả phòng họp, văn phòng, tiếp tân...
  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

⭐️ Sử dụng chất lượng tốt nhất

⭐️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu

⭐️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

⭐️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

✔️ Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu?   

✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng

✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp

✔️ Quầy tiếp tân với chất liệu tốt

✔️ Giá kệ

✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 072 666 - Ms.Như

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG