BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] VỚI THIẾT KẾ KỆ TỦ

Màu sắc: gỗ tự nhiên

✅ Chất liệu: gỗ cây phong

Kích thước: Rộng 800 x Cao 770 x Sâu 480mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủsản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ cho nên chất lượng luôn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, chính vì chất lượng nên thời gian sử dụng cũng được kéo dài. Chân sắt là một trong những thiết kế tiện ích của sản phẩm, chính thiết kế này giúp sản phẩm có thể cố định trên mặt sàn dù là không bằng phẳng

Bàn làm việc là một trong những đồ nội thất quan trọng nhất trong văn phòng. Vì vậy điều quan trọng là chọn một cái bàn làm việc có thể hỗ trợ khối lượng công việc của bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ được thiết kế với tính thực tế, độ bền và phong cách. Thiết kế bàn văn phòng lựa chọn khung chân bằng gỗ cho bàn làm việc tại nhà có phong cách truyền thống hơn. Được cung cấp trong các vật liệu như gỗ sồi, gỗ óc chó và gỗ sồi. Để phù hợp nhất với phong cách văn phòng của bạn.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CÚA SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] VỚI THIẾT KẾ KỆ TỦ

? Tất cả các sản phẩm trong phạm vi này đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất cho việc sử dụng văn phòng tại nhà. Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ được cung cấp với một chính sách bảo hành đảm bảo chức năng và độ bền của nó.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Tất cả các bộ phận của Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ của chúng tôi đều có xuất xứ chất lượng và nguồn gốc từ nơi uy tín. Tức nhiên tất cả đều có giá cả phải chăng. Đảm bảo độ thiết thực và thẩm mỹ về vẻ ngoài! Cho dù bạn muốn đồ nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ hay tạo văn phòng đô thị. Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ của chúng tôi đều phù hợp với hầu hết các loại không gian.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ đơn giản cung cấp một cái nhìn đơn giản, chuyên nghiệp cho văn phòng. Bàn làm việc [văn phòng] với thiết kế kệ tủ không có bất kỳ hệ thống quản lý cáp nào. Và nó không được tích hợp vào thiết kế. Làm cho chúng phù hợp hơn cho những người tìm kiếm một món đồ nội thất văn phòng hiệu quả.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] VỚI THIẾT KẾ KỆ TỦ

Rộng 800 x Cao 770 x Sâu 480mm

Kệ bàn phím trượt

Tất cả các tấm dày 25 mm

Có sẵn trong bốn khung chân 

Kệ máy in chuyên dụng và lưu trữ CPU

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi có một cái gì đó phù hợp cho mọi sở thích! Chúng tôi có bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn với các lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc phong, bàn văn phòng hiện đại kết hợp thiết kế thời trang và công nghệ mới nhất, máy trạm di động và bàn tiếp tân.

Một số thiết kế bàn có thể dễ dàng được trang bị một bảng điều khiển khiêm tốn. Để có một cái nhìn hiện đại và phong cách hơn, nhiều bàn làm việc tại nhà hình chữ nhật của chúng tôi được cung cấp trong một khung chân sơn bóng. Với nhiều màu sắc rực rỡ bao gồm vàng, xanh lá cây, cam và nhiều hơn nữa!

Một loạt các thiết kế bàn khác nhau được cung cấp để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc bàn phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc như đột phá và khu vực khách, phòng họp và tiếp khách. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc bàn tốt nhất có thể trong ngân sách giá của mình.

Bàn văn phòng có 4 loại chân: cantilever, panen, chân đóng và chân thẳng. Các thiết kế của chúng tôi luôn thích hợp cho các không gian văn phòng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu.

? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

? Bàn ghế văn phòng chất lượng cao ở tp.HCM ? Mẫu thiết kế bàn ghế gia đình mới nhất ? Sofa và lounge ? Quầy tiếp tân ? Giá kệ chịu tải nặng ?  Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG