BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] KÈM HỘC TỦ

Màu sắc: trắng

Chất liệu: gỗ+ thép

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ là thiết kế mới về mảng nội thất văn phòng. Đây là sản phẩm tạo không gian làm việc cho 2 người. Kèm theo tiện ích có hộc tủ giúp lưu trữ tài liệu, các vật dụng văn phòng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Cho dù bạn đang trang trí một không gian văn phòng hiện đại . Hay tìm kiếm một chiếc bàn văn phòng hiện đại, chúng tôi có các lựa chọn thiết kế khác nhau cho bạn! Bạn có muốn trang trí một văn phòng kế hoạch mở lớn? Chúng tôi đề nghị các hệ thống Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ. Chúng ta có thể tạo các cấu hình bàn khác nhau, từ các hệ thống đến các hàng bàn có độ dài bất kỳ. Những chiếc bàn làm  việc hoàn hảo cho công việc khuyến khích sự hợp tác và làm việc theo nhóm!.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] KÈM HỘC TỦ

? Đặc biệt, cho dòng bàn làm việc này nổi bật với Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ. Bàn khung chân khép kín đi kèm với bảng điều khiển khiêm tốn có thể tháo rời. Hoặc có thể tháo rời và màn hình bàn để tạo không gian cá nhân cho mỗi nhân viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn làm việc hoàn hảo, tại sao bạn không thử Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ? ? Thiết kế đặc biệt của Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ có khung chân khép kín giúp chúng dễ dàng lắp vào các góc. Đảm bảo rằng bạn sẽ tận dụng tối đa không gian của mình.  Bạn có thể tiết kiệm không gian thông qua một hệ thống lưu trữ thông minh!BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Để Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ được thiết kế vùng làm việc mở rộng đặc biệt để phù hợp với người dùng. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng.  Hữu ích cho máy in định vị hoặc lưu trữ bổ sung cho máy tính để bàn. Để quản lý cáp hiệu quả hơn, trên Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ có các lỗ tích hợp cụ thể. Các lỗ cổng được tích hợp vào thiết kế máy tính để bàn, cho phép cáp được thông qua giúp dây gọn gàng không rối rắm. Tạo ra một môi trường làm việc có tổ chức hơn, an toàn hơn.BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Thiết kế chân kín cho Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ là một sự thay đổi trong kiểu chân thẳng truyền thống. Mang đến vẻ hiện đại, năng động cho nơi làm việc. Thiết kế này cho phép dễ dàng định vị các đơn vị lưu trữ dưới bàn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN LÀM VIỆC [VĂN PHÒNG] KÈM HỘC TỦ

Bàn làm việc [văn phòng] kèm hộc tủ là một phạm vi bàn mô-đun rất linh hoạt Tạo một không gian làm việc đa năng với các cấu hình bàn phức tạp có độ dài bất kỳ Lý tưởng cho bố trí văn phòng kế hoạch mở Các yếu tố bao gồm bàn đơn, băng ghế 2-3 người và các thành phần bổ sung Có sẵn với các tùy chọn quản lý cáp khác nhau Có sẵn trong một loạt các kết thúc và màu sắc

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Tại Nội thất văn phòng của chúng tôi có một cái gì đó phù hợp cho mọi sở thích! Chúng tôi có bàn làm việc bằng gỗ chắc chắn với các lớp hoàn thiện bằng gỗ sồi hoặc phong, bàn văn phòng hiện đại kết hợp thiết kế thời trang và công nghệ mới nhất, máy trạm di động và bàn tiếp tân.

✨ Một loạt các thiết kế bàn khác nhau được cung cấp để đảm bảo bạn có thể tìm thấy chiếc bàn phù hợp cho các khu vực khác nhau xung quanh nơi làm việc như đột phá và khu vực khách, phòng họp và tiếp khách. Chúng tôi cung cấp đồ nội thất chất lượng cao từ một số nhà sản xuất hàng đầu châu Âu để đảm bảo rằng bạn sẽ có được chiếc bàn tốt nhất có thể trong ngân sách giá của mình.

✨ Thiết kế Bàn điều hành của chúng tôi bao gồm bàn hướng tâm, sóng và thẳng. Có thể được sắp xếp để phù hợp với yêu cầu của không gian của bạn. Bạn có thể chọn bàn làm việc phù hợp với thiết kế văn phòng của mình. Bằng cách chọn từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại trong bất kỳ kết hợp nào bạn muốn.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

? Làm đúng chất liệu khách hàng yêu cầu. ? Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. ? Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên ? Đơn hàng tại các tỉnh xa sẽ được trao đổi để có những hỗ trợ riêng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG