BÀN LÀM VIỆC MÀU TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN VĂN PHÒNG

Thiết kế chân Cantiliever với các kênh truyền hình cáp nội bộ

Cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng

Kích thước 1600x 1200mm

Khung chân kim loại màu trắng hoặc Xám

Bảo hành 5 năm

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Để giữ cho văn phòng gọn gàng, được tổ chức theo phong cách mà bạn đã thiết kế sẵn. Bạn nên chọn các thiết kế bàn làm việc, bàn văn phòng có thể kết hợp các tính năng thiết kế tiết kiệm không gian. Để có không gian cho vị trí CPU của máy tính. Hoặc các tính năng hệ thống quản lý cáp linh hoạt của chúng tôi. Bao gồm các dây cáp mô-đun nguồn, giỏ cáp và dây cáp đều được giữ gọn.

Bàn làm việc màu trắng có chân hỗ trợ thích nghi với nhu cầu của bạn. Và có cơ chế điều chỉnh giúp bạn duy trì một tư thế khỏe mạnh. Đồng thời tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc văn phòng phẩm.

BÀN LÀM VIỆC MÀU TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

GIÁ TRỊ BÀN TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ ĐẾN TỪ CHẤT LƯỢNG 

 Chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi coi trọng. Ashford, Komo, Switch, Buronomic và Noti chính là đến từ các nhà cung cấp có uy tín. Trên thị trường đồ nội thất văn phòng thì đây là những thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bền. Và được thiết kế tốt. Bất kể ngân sách có hạn hẹp, chúng tôi vẫn đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một bàn làm việc . Sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn tại www.giatothon.com. BÀN LÀM VIỆC MÀU TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG  Để phù hợp với hầu hết mọi môi trường làm việc, chật hẹp, chênh vênh. Chính thiết kế chân côngxon của bàn văn phòng có chân hỗ trợ có khả năng ổn định. Mà không ảnh hưởng đến phong cách. BÀN LÀM VIỆC MÀU TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Để có thêm không gian cho máy trạm, CPU của máy tính hay máy in thì chính thiết kế cổng cáp của bàn làm việc đã có tác dụng rất lớn. Nó giúp giữ các sợi cáp không nằm rối rắm, lộn xộn trên sàn văn phòng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN VĂN PHÒNG

- Thiết kế chân Cantiliever với các kênh truyền hình cáp nội bộ

- Cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng

- Kích thước 1600x 1200mm

- Khung chân kim loại màu trắng hoặc Xám

- Bảo hành 5 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN LÀM VIỆC MÀU TRẮNG CÓ CHÂN HỖ TRỢ , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG