BÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG GIÁ RẺ

Chiều rộng 800 x chiều sâu 600mm

Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang

Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng 

Bảo hành 25 năm

Liên hệ SĐT: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Bàn làm việc là một phần nội thất không trong thiết kế văn phòng của bạn. Do đó bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn chất lượng tốt nhất.  Mot chiếc bàn làm bằng gỗ có thể đem lại cảm giác thoải mái cho bạn. Tại CÔNG TY CPĐTTM IMART, chúng tôi cung cấp B ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG GIÁ RẺ cho hầu hết mọi lứa tuổi. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, ...  

TẠI SAO NÊN CHỌN B ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG TẠI Radius Office Furniture?

Các nhà cung cấp thiết bị  của chúng tôi là một số tên tuổi nổi tiếng nhất ở châu Âu. Chẳng hạn như Herman Miller, Adroit,  Ashford, Quando, và Ergotron. Những thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm bền và thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp một loạt các đồ nội thất văn phòng trực tuyến. Bao gồm cả bàn làm việc văn phòng tại nhà, bàn làm việc hiện đại và lưng ghế sau. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, ...   Tất cả các phụ kiện văn phòng của chúng tôi là giá cả phải chăng, thiết thực và thẩm mỹ. Cho dù bạn muốn tạo một văn phòng đô thị hoặc bạn đang tìm kiếm đồ nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ. Chúng tôi có thiết kế chiếc bàn phù hợp với bạn.

ƯU ĐIỂM CỦA B ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG

B ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG so hữu một bảng điều khiển khiêm tốn có thể dễ dàng được trang bị . Chân bàn làm việc đụoc cung cấp bảo hiểm. Bàn gỗ làm việc kiểu dáng đẹp, phong cách nó không chỉ đơn giản như một cái bàn làm việc văn phòngB ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG còn là bàn học giá rẻ cho sinh viên. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, ...   B ÀN LÀM VIỆC GỖ, CHÂN THẲNG có tầng Levellers cho sàn không đồng đều. Cho phép người sử dụng để vị trí bàn làm việc, mà không lo nguy cơ nó lắc lư hoặc mất thăng bằng. Chân bàn kim loại của bàn làm việc giá rẻ là một thiết kế phổ biến cho bàn làm việc và bàn văn phòng, và nó cũng là một trong những chi phí hiệu quả nhất. Đơn giản vì đây là thiết kế từ chất liệu kim loại bền bỉ với thời gian.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 800 x chiều sâu 600mm Hình dạng bàn đa năng nhất luôn luôn trong thời trang Bảng điều khiển khiêm tốn sẵn có và các cổng cáp để giữ cho cáp gọn gàng  Chọn từ các biến thể 4 chân, màu 16 bảng và 4 màu sơn kim loại 25mm E1 Lớp, chống va đập và chống xước MFC Bảo hành 25 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN LÀM VIỆC GỖ , CHÂN THẲNG GIÁ RẺ , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT