BÀN LÀM VIỆC CÓ THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 900 x Chiều sâu 600 x Chiều cao 730mm

Có bàn làm việc theo phong cách điều hành thực sự với độ dày 30mm làm việc hàng đầu

Bộ phận cáp kim loại được chải

Có sẵn trong nhiều vật liệu chất lượng

Bảo hành 5 năm

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Bàn làm việc thiết kế thời thượng là lựa chọn hoàn hảo.Nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn gửi một thông điệp chuyên nghiệp đến khách hàng hoặc đối tác. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng khu vực làm việc của bạn phản ánh chuyên môn và trình độ của bạn. Hãy đầu tư vào một bàn điều hành cho văn phòng của bạn. Bàn văn phòng điều hành chất lượng cao của chúng tôi tạo ra một sự hấp dẫn đương thời ngay lập tức. BÀN LÀM VIỆC CÓ THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Chúng tôi cung cấp một chiếc bàn làm việc thiết kế thời thượng của phong cách, kích cỡ và khung chân phù hợp. Sao cho phù hợp với mọi không gian làm việc. Các lựa chọn bằng gỗ nổi tiếng nhất của chúng tôi bao gồm bàn làm việc bằng gỗ sồi, anh đào, sồi, quả óc chó hoặc cây phong. Đối với một cái nhìn hiện đại hơn. Bạn có thể chọn một khung chân bàn làm việc là kim loại, thủy tinh, màu đen hoặc màu trắng. Duyệt qua phạm vi bàn điều hành của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các tùy chọn của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BÀN LÀM VIỆC THỜI THƯỢNG

Một bảng điều khiển khiêm tốn có thể dễ dàng được trang bị trên một bàn làm việc ngày nay. Để có một khung chân chắc chắn, để bạn yên tâm sử dụng thì chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm cho chân. Bàn làm việc có thiết kế thời thượng . Và thêm một chút không gian khi tại máy trạm của bạn. Nó cũng cho biết thêm một kết thúc kiểu dáng đẹp, phong cách cho một bàn làm việc văn phòng. BÀN LÀM VIỆC CÓ THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Chân bàn làm việc này là một thiết kế phổ biến cho bàn làm việc bàn văn phòng. Chân bàn làm việc cũng là một chi tiết tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Nó tạo ra một hiệu ứng liền mạch, sạch sẽ và hoạt động tốt trong nhiều không gian văn phòng khác nhau.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều rộng 900 x Chiều sâu 600 x Chiều cao 730mm

Có bàn làm việc theo phong cách điều hành thực sự với độ dày 30mm làm việc hàng đầu

Bộ phận cáp kim loại được chải

Có sẵn trong nhiều vật liệu chất lượng

Bảo hành 5 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN LÀM VIỆC CÓ THIẾT KẾ THỜI THƯỢNG , BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG , GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ , HIỆN ĐẠI , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG