BÀN LÀM VIỆC CÓ KHẢ NĂNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều cao có thể điều chỉnh từ 850 đến 1250mm

Bóp đơn giản của một đòn bẩy tay cho điều chỉnh chiều cao

Rộng 610 x chiều sâu 560mm

Bánh trước có thể khóa

Tàu lắp ráp hoàn chỉnh

Được thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI / BIFMA X5.5-2008

Bảo hành 10 năm

 Mail: [email protected] - [email protected]

Một chiếc bàn điều chỉnh chiều cao hiện nay vô cùng phổ biến. BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO bao gồm vật liệu gỗ tốt đến từ  trắng, sồi, cây phong, gỗ sồi hoặc quả óc chó. Bạn có thể chọn từ một lựa chọn lên đến 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại. Ngoài ra, bạn có thể chọn chân côngxon hoặc bảng điều khiển cho phù hợp.

BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO có tác động và chống trầy xước. Các nhà cung cấp thiết bị văn phòng và cũng như chiếc bàn di động này của chúng tôi là những thương hiệu lớn như Adroit, Ergotron,Trexus, Quando, Ashford, Sonix, Oplan, .. Những thương hiệu này được công nhận là tốt nhất trong kinh doanh.

THIẾT KẾ GỌN NHẸ, LINH ĐỘNG CỦA BÀN ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

Với thiết kế văn phòng tổng thể của bạn lại vô cùng tiện lợi nhờ thiết kế gọn nhẹ. BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO với các cổng bổ sung và các hệ thống quản lý cáp hiệu quả. Các phụ kiện bàn làm việc bổ sung khác bao gồm cánh tay màn hình, bộ giữ CPU, màn hình gắn trên bàn. Hay các phụ kiện khác như giá đỡ bàn ngồi, giá đỡ cáp và giỏ cáp.

BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG,GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ, HIỆN ĐẠI,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Cung cấp bàn làm việc điều chỉnh chiều cao được xây dựng tốt, nổi bật được thiết kế và làm bằng vật liệu chất lượng cao. Vì vậy, cho dù bạn đang mua bàn làm việc trên một ngân sách hoặc tìm kiếm bàn điều chỉnh chiều cao để bán. Chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chiều cao có thể điều chỉnh từ 850 đến 1250mm

Bóp đơn giản của một đòn bẩy tay cho điều chỉnh chiều cao

Rộng 610 x chiều sâu 560mm

Bánh trước có thể khóa

Tàu lắp ráp hoàn chỉnh

Được thiết kế theo tiêu chuẩn ANSI / BIFMA X5.5-2008

Bảo hành 10 năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO , BÀN LÀM VIỆC ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO TỰ ĐỘNG , GHẾ VĂN PHÒNG GỌN NHẸ , HIỆN ĐẠI , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG