BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GỖ TỐT

Kích thước:

Chiều rộng 1000 x Độ sâu 550 x Chiều cao 740(mm)

Vật liệu: gỗ

Màu sắc: Màu gỗ nâu

Mail: www.giatothon.vn  

Bạn nghĩ sao về bàn làm việc với kiểu dáng mới lạ, mặt bàn rộng đủ không gian để bạn có thế thỏa sức đặt tài liệu, thiết bị văn phòng. Đồng thời, chiếc bàn làm việc này còn tiết kiệm không gian văn phòng. BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT hiện đang là chiếc bàn văn phòng đang được khách hàng hướng đến.

GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GỖ TỐT?

BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GỖ TỐT sở hữu độ dày 38mm, chính độ dày của bàn đã cung cấp thêm độ bền cho đồ nội thất văn phòng, đảm bảo rằng sản phẩm được sử dụng lâu hơn và chịu được tần suất sử dụng cao. Bàn làm việc này cũng tạo ra một vẻ ngoài chắc chắn, chất lượng cao.GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐEN
Vì những tính năng nổi bật cùng với giá cả hợp lý phù hợp với túi tiền mọi nhà. BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GỖ TỐT quản lý thời gian hiệu quả do sự kết hợp trang trí tinh tế bằng kiểu dáng đẹp độc đáo giúp mang tới quyền riêng tư và tương tác với đồng nghiệp tốt hơn. GHẾ ĐIỀU HÀNH VỚI TAY VỊN ĐENLiên hệ với một trong những đại diện nhân viên bán hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp tư vấn thiết kế BÀN LÀM VIỆC CHỮ GỖ TỐT để có được các thông tin mong muốn.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM HỢP LÝ VỚI MỌI NHÀ

BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GỖ TỐT là một sản phẩm đang được ưa chuộng, không chỉ bởi chất lượng của sản phẩm mang lại mà còn có giá cả hợp lí. Nếu so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường thì bàn gỗ kiểu dáng chữ L của Imart có giá rẻ hơn nhiều, tiết kiệm một khoảng kha khá cho chính sách bản thân.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM IMART?

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN LÀM VIỆC CHỮ L GIÁ TỐT , GHẾ VĂN PHÒNG MÀU BE TINH TẾ , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG