BÀN GỖ [VĂN PHÒNG] CÓ KHUNG CHÂN KIM LOẠI ĐÔI

Màu sắc: trắng

Chất liệu: gỗ+kim loại

Kích thước: chiều rộng 800, 1200, 1400, 1600 và 1800mm

✅ Bảo hành 5 năm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

 Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi là chiếc bàn phổ biến dành cho không gian văn phòng hiện đại. Sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhờ chất liệu gỗ cao cấp, khung chân đôi kim loại sơn đen phá cách, tạo cái nhìn mới mẻ dành cho thiết kế hiện đại của văn phòng.
 
⏭Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn được tổ chức? Hệ thống quản lý cáp của chúng tôi bao gồm giỏ cáp, gai cáp, cửa sổ. Nâng cấp bàn văn phòng của bạn bằng cách thêm giá đỡ CPU, mô-đun nguồn hoặc giá treo bàn đứng. Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi của chúng tôi là giá cả phải chăng, thiết thực và thẩm mỹ! Cho dù bạn muốn tạo một văn phòng đô thị hay bạn đang tìm kiếm nội thất văn phòng hiện đại cho một không gian nhỏ, chúng tôi có thiết lập bàn phù hợp cho bạn! Từ các máy trạm riêng lẻ cho đến băng ghế sau, bàn của chúng tôi phù hợp với hầu hết các loại không gian.VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
 
⏭Với các bổ sung như bảng điều khiển khiêm tốn, màn hình bàn và phụ kiện bàn, bạn có thể tùy chỉnh nội thất không gian làm việc hiện đại của mình! Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi của chúng tôi phù hợp với mọi ngân sách. Từ sử dụng đến bàn điều hành cao cấp làm bằng gỗ, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi bất kể giá cả. Tại nội thất văn phòng www.giatothon.vn, chúng tôi tin rằng làm cho đồ nội thất bền giá cả phải chăng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chống trầy xước, với mặt bàn làm việc dày, chắc chắn và các thành phần chất lượng cao.
 

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN GỖ [VĂN PHÒNG] CÓ KHUNG CHÂN KIM LOẠI ĐÔI

 
 Thiết kế chân đúc hẫng cho Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi rất phù hợp với hầu hết mọi môi trường làm việc. Ổn định, chức năng và chuyên nghiệp, nó cung cấp tính thực tế mà không ảnh hưởng đến phong cách.
 
 Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi  hỗ trợ cho vị trí cân bằng trên sàn không đồng đều. Điều này là lý tưởng cho không gian làm việc với sàn không bằng phẳng, cho phép người dùng đặt vị trí bàn, bàn hoặc bộ lưu trữ của họ mà không có nguy cơ bị lung lay hoặc mất thăng bằng. Chúng tạo ra vị trí phẳng hoàn hảo, làm cho bàn hoặc bàn thoải mái hơn khi làm việc.VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
 
 Cổng thông tin là tính năng tiếp theo. Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi có các lỗ tích hợp cụ thể để quản lý cáp hiệu quả hơn. Các lỗ cổng được tích hợp vào thiết kế máy tính để bàn, cho phép cáp màn hình điện được truyền qua nhanh chóng, an toàn và dễ dàng.
 
 Mục này cung cấp bảo hành 5 năm, có nghĩa là chất lượng và chức năng của Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi được đảm bảo trong thời gian đó. Sản phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó là tiêu chuẩn cao nhất để sử dụng trong gia đình và văn phòng.VÁCH NGĂN MÀU XANH BÀN LÀM VIỆC,VÁCH NGĂN THẲNG MÀU ĐEN CHO BÀN VĂN PHÒNG,,BỘ BÀN GHẾ GỖ GIA ĐÌNH THIẾT KẾ CỔ ĐIẾN,BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG
 
✅ Bàn gỗ [văn phòng] có khung chân kim loại đôi là lý tưởng phù hợp cho không gian làm việc truyền thống hơn, với sự nhấn mạnh vào việc tạo ra một diện mạo chuyên nghiệp, không vô nghĩa. Chúng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng kinh doanh, bao gồm trong văn phòng, trong phòng họp và trong khu vực tiếp tân.
 

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN GỖ [VĂN PHÒNG] CÓ KHUNG CHÂN KIM LOẠI ĐÔI

 • Chiều rộng 800 x Độ sâu 800 x Chiều cao 720mm với nắp chân kim loại và bảng điều khiển khiêm tốn
 • Có sẵn ở các chiều rộng 800, 1200, 1400, 1600 và 1800mm
 • Thiết kế hiện đại với chân kim loại và bảng điều khiển khiêm tốn bằng gỗ
 • Có sẵn trong bàn quản lý sóng đôi, sóng, nhỏ gọn, đôi và thiết kế bàn quản lý nhỏ gọn
 • Có sẵn trong hoàn thiện của gỗ sồi tẩy trắng, havana, tuyết tùng, sồi, anh đào, trắng và xám
 • Có sẵn màu chân nhôm và trắng

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

? Để đảm bảo bạn hoặc khách hàng đến văn phòng của bạn được hỗ trợ cao. Đảm bảo thoải mái nhất có thể. Ở đây tại www.giatothon.com, chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập rộng lớn các chỗ ngồi văn phòng để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của bạn. Nguồn ghế văn phòng của chúng tôi từ một số nhà cung cấp đồ nội thất hàng đầu của châu Âu. Giúp chúng tôi đảm bảo cho bạn có những chiếc ghế văn phòng chất lượng tốt nhất trong phạm vi kinh tế của bạn.

? Tại www.giatothon.com chuyên cung cấp các bản thiết kế đẹp dành cho ghế văn phòng, ghế giám đốc, ghế làm việc...Với những kiểu dáng cổ điển hay các thiết kế hiện đại. Thậm chí kết hợp cả hơi hướng cổ điển, truyền thống với cả phong cách hiện đại.

? Cho dù đó là ghế bàn đơn giản, ghế máy tính, ghế phòng thí nghiệm,  ghế hội nghị, ghế mềm, ghế cao cấp , ghế phòng họp, ghế xếp chồng, ghế quỳ ghế di chuyển / lắc lư. Chúng tôi cung cấp một số lượng lớn thiết kế có thể tùy chỉnh. Sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Cho dù đó dùng để sử dụng cho bàn phòng họp, khu vực chờ đợi, căng tin hoặc hội nghị.

 • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
 • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
 • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
 • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
 • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
 • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

⏭Sử dụng đúng chất liệu đã nêu

⏭Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu

⏭Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên

⏭Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG