BÀN GỖ TRẮNG [VĂN PHÒNG] ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

Màu sắc: màu trắng

Chất liệu: gỗ sồi

✅ Kích thước: Chiều cao: 680 - 1130mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao  là sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại, và được làm từ chất liệu gỗ. Chính chất liệu này đã tăng giá trị của sản phẩm về cả độ bền lẫn chất lượng. Kiểu dáng mới lạ, hiện đại khiến cho sản phẩm gỗ thích hợp cho các không gian văn phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Với chức năng chiều cao được điều chỉnh tự động bằng công nghệ hiện đại.

Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao  được thiết kế riêng để cải thiện sức khỏe và tư thế của bạn. Trang wed của chúng tôi www.giatothon.com có một loạt các bàn điều chỉnh chiều cao. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm bàn làm việc có thể điều chỉnh chiều cao bằng điện, khung bàn có thể mở rộng theo cách thủ công. Bàn làm việc có thể điều chỉnh, lưng và máy trạm đơn và bàn điều khiển ngồi điện. Chọn kết thúc, kích thước và phong cách phù hợp với bạn.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN GỖ TRẮNG [VĂN PHÒNG] ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao của chúng tôi đều đến từ các nhà cung cấp uy tín như Ergotron, Ergomaster, Leap, Alto, Buronomic và Balma. Điều này có nghĩa là bạn đang sở hữu những chiếc bàn làm việc có chất lượng cao.

Sàn ghồ ghề luôn gây khó khăn trong việc thiết kế không gian văn phòng. Bàn gỗ[ văn phòng] nâng chiều cao tự động là giải pháp lý tưởng cho không gian làm việc. Với sàn không bằng phẳng, cho phép người dùng đặt vị trí bàn, bộ lưu trữ của bạn. Mà không có nguy cơ bị lung lay hoặc mất thăng bằng. Bàn gỗ[ văn phòng] nâng chiều cao tự động tạo ra vị trí phẳng hoàn hảo, làm cho bạn thoải mái hơn khi làm việc.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao  là một lựa chọn phổ biến. Và giúp tăng cường sức khỏe và tăng năng suất. Được thiết kế tiện dụng của Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao cho thấy mức tăng năng suất công việc trung bình là 18%.

BÀN LÀM VIỆC Balma Ostin CÓ HỘC TỦ,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG Chúng tôi cung cấp các khung chân từ kim loại hoặc gỗ như màu trắng, đen, sồi, cây phong, hoặc gỗ sồi. Bàn làm việc chứa các máy tính để bàn với chiều rộng từ 1200mm đến 1800mm. Bàn gỗ trắng [văn phòng] điều chỉnh chiều cao đi kèm với các cổng cáp hoặc cổng bổ sung và các tính năng lưu trữ cáp. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của chúng bằng máy móc, thông qua một hệ thống bộ nhớ hoặc một bộ điều khiển hai nút đơn giản. Bàn điều chỉnh được kết hợp công nghệ mới nhất với thiết kế hiện đại. Chúng rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN GỖ TRẮNG [VĂN PHÒNG] ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO

D800 x W1200, 1400, 1600 hoặc 1800mm Chiều cao: 680 - 1130mm

Nâng công suất 80kg / chân với tốc độ tối đa 16mm / s

Khung có thể được sử dụng cho bất kỳ bàn làm việc nào có chiều rộng từ 1200 đến 1800mm

Bảo hành 2 năm đối với động cơ điện và bảo hành 3 năm trên khung

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Bàn văn phòng có thể điều chỉnh được thiết kế riêng để cải thiện sức khỏe và tư thế của bạn. Nội thất văn phòng của www.giatothon.com có một loạt các bàn có thể điều chỉnh chiều cao. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bàn làm việc có thể điều chỉnh độ cao điện, khung bàn có thể mở rộng bằng tay. Bàn [văn phòng] màu trắng- chiều cao tự động, lưng để trở lại và các máy trạm đơn và bàn đứng điện điều hành. Chọn kết thúc, kích thước và phong cách phù hợp với bạn, từ phạm vi cung cấp trực tuyến rộng lớn của chúng tôi.

? Ergotron, Ereimaster, Leap, Alto, Buronom và Balma là các thương hiệu uy tín và tất cả các bàn văn phòng của chúng tôi đều đến từ đây. Điều này có nghĩa là bạn đang đầu tư vào bàn làm việc. có chất lượng cao. Ngoài ra, mỗi bàn văn phòng có thể điều chỉnh đi kèm trong một loạt các khung chân khác nhau. 

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

 ✔️ Sử dụng chất lượng tốt nhất   

✔️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu   

✔️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên   

✔️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

✔️Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu?

✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng

✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp

✔️Quầy tiếp tân với chất liệu tốt

✔️Giá kệ

✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG