BÀN GỖ LÀM VIỆC ĐỂ MÁY TÍNH

Hình dạng hợp thời trang, phong cách thời thượng Size1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

Và có chỗ giữ cho cáp gọn gàng cùng bảng điều khiển khiêm tốn tiện lợi

Đa dạng nhiều thiết kế biến thể 4 chân, màu 16 bảng 25mm E1

Lớp, khả năng chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

Mobi: 0902 82 0066 Mail: [email protected] - [email protected]

Bàn văn phòng hình thức quảng cáo hoặc hình chữ L là một cách thiết thực. Để tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn. Được thiết kế để vừa với góc văn phòng của bạn. Tối đa hóa khu vực làm việc của bạn với một bàn khá lớn. Đồng thời hạn chế lãng phí không gian sàn. Bàn hình chữ Lbàn máy tính lý tưởng, với khu vực làm việc bổ sung để định vị máy in hoặc máy tính để bàn. Phạm vi của chúng tôi của bàn văn phòng xuyên tâm phù hợp cho tất cả các kích thước phòng và đến trong một loạt các kết thúc khác nhau và phong cách. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Kích thước chính xác của chúng tôi bao gồm các bàn 1200mm, 1400mm, 1600mm và 1800mm. BÀN GỖ LÀM VIỆC ĐỂ MÁY TÍNH có thể tùy chỉnh với các cổng cáp kết hợp hoặc bổ sung, các bảng điều khiển nhỏ hoặc màn hình bàn. Để tiếp tục nâng cấp bàn góc. Bạn có thể chọn và kết hợp từ tối đa 16 bảng màu và 4 màu sơn kim loại.

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN NHƯNG TIỆN LỢI CỦA BÀN MÁY TÍNH

Bàn gỗ để máy tính còn có khả năng thích nghi với nhu cầu của bạn. Kết hợp cơ chế điều chỉnh của chiếc bàn chân thẳng giúp bạn duy trì một tư thế khỏe mạnh. BÀN GỖ LÀM VIỆC ĐỂ MÁY TÍNH  tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến công việc văn phòng phẩm. Bạn có muốn giữ cho văn phòng của bạn gọn gàng. Không bị lộn xộn bởi những dây cáp máy tính. Bạn muốn thiết kế không gian chứa các bộ phận của máy tính. Bao gồm các mô-đun nguồn, giỏ cáp và dây cáp. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP,GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, ...   Chất lượng của sản phẩm là điều chúng tôi rất coi trọng.  Là một chiếc bàn làm việc gỗ đẹp giá rẻ. Có thể xem đây là chiếc bàn làm việc giá rẻ cho sinh viên hay thích hợp làm Bàn làm việc được cung cấp từ Ashford. Đây là thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm bền và được thiết kế tốt. Bàn văn phòng để máy tính được làm từ gỗ tốt, vẫn giữ vẻ đẹp tự nhiên và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên giá của chiếc bàn bày sẽ khiến bạn ngạc nhiên.Bàn làm việc tại nhà.

BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Với nhiều thiết kế tiện lợi như xuyên tâm. Tạo không gian làm việc dễ truy cập và thoải mái khi sử dụng. Được trang bị một bảng điều khiển khiêm tốn.

THÔNG TIN BÀN LÀM VIỆC GỖ ĐỂ MÁY TÍNH

Hình dạng hợp thời trang, phong cách thời thượng

Size1400 x 1000m hoặc 1600x 1000mm

Và có chỗ giữ cho cáp gọn gàng cùng bảng điều khiển khiêm tốn tiện lợi

Đa dạng nhiều thiết kế biến thể 4 chân, màu 16 bảng 25mm E1 Lớp, khả năng chống va đập và chống xước MFC

Bảo hành 25 năm

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GỖ LÀM VIỆC ĐỂ MÁY TÍNH , , , , , , ,