BÀN GỖ ĐÀO CHO PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Với chiều rộng 1800 và 2000 x Chiều sâu 900 x Chiều cao 730mm

bàn làm việc theo phong cách điều hành thực sự với độ dày 30mm làm việc hàng đầu

Bộ phận cáp kim loại được chải

Có sẵn trong American Black Walnut và Crown Cut Oak

Bảo hành 5 năm.

Mobi: 0902 82 0066

Mail: [email protected] - [email protected]

Nếu bạn có một văn phòng mang hơi hướng hiện đại. Bạn cần phải lựa chọn những chiếc bàn - đồ nội thất văn phòng không thể thiếu để phản ánh phong cách hiện đại của bạn. BÀN GỖ ĐÀO CHO PHÒNG ĐIỀU HÀNH mang thiết kế kết hợp giữa kiểu dáng truyền thống và hiện đại. Như vậy chiếc bàn phòng họp này vừa có thể thích hợp cho văn phòng hiện đại cũng có thể phù hợp cho phong cách truyền thống.  BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...    Bàn bằng gỗ đào của họ đại diện cho cái nhìn cổ điển, truyền thống của một bàn văn phòng, phòng điều hành. Đồng thời, các lợi ích của bàn làm việc là tối ưu nhất. Bạn có thể tùy chỉnh bàn văn phòng của bạn với thiết kếkim loại để có một cái nhìn hoàn toàn hiện đại.

THIẾT KẾ KẾT HỢP GIỮA TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

Bạn có thể chọn từ các tùy chọn phổ biến của bàn làm việc 1400mm hoặc 1600mm trong màu trắng. Tất cả các chi tiết của chiếc BÀN GỖ ĐÀO CHO PHÒNG ĐIỀU HÀNH này đều được làm bằng gỗ.

Với vẻ đẹp tự nhiên mang lại vẻ ngòi có nét truyền thống cho bàn phòng điều hành hay bàn bàn phòng họp. Hoàn hảo hơn khi nó thiết kế kiểu dáng mang xu thế thời thượng. Như vậy, chiếc bàn gỗ đào văn phòng vừa kết hợp hiện đại lẫn truyền thống. Các phụ kiện bàn làm việc thiết kếcác bổ sung khác. Bao gồm bộ giữ CPU, màn hình gắn trên bàn, giá đỡ bàn ngồi, giá đỡ cáp và giỏ cáp. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Bạn có một ngân sách hạn hẹp và bạn đang tìm kiếm bàn điều hành gỗ rắn để trang trí văn phòng của mình. Chúng tôi có các sản phẩm chất lượng tối ưu nhất cho bạn!

THÔNG TIN SẢN PHẨM CỦA BÀN GỖ ĐÀO

Với chiều rộng 1800 và 2000 x Chiều sâu 900 x Chiều cao 730mm

bàn làm việc theo phong cách điều hành thực sự với độ dày 30mm làm việc hàng đầu

Bộ phận cáp kim loại được chải

Có sẵn trong American Black Walnut và Crown Cut Oak

Bảo hành 5 năm. BÀN LÀM VIỆC GIÁ RẺ, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC THÔNG MINH...   Mặt hàng này cung cấp một bảo hành 5 năm. Có nghĩa là chất lượng và chức năng của nó được bảo đảm trong thời gian đó. Sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Để sử dụng trong nhà và văn phòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


BÀN GỖ ĐÀO CHO PHÒNG ĐIỀU HÀNH , BÀN GIÁ RẺ CHO SINH VIÊN , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG CHÂN SẮT