BÀN ĐIỀU HÀNH [VĂN PHÒNG] KIẾU DÁNG CONG

Màu sắc: màu đen

Chất liệu: nệm+kim loại

✅ Kích thước: Chiều rộng 2000 x Độ sâu 1100 x Chiều cao 740mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ Đảm bảo đúng chất liệu  tả ⏰ Bảo hành: 6 tháng Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn điều hành [văn phòng] kiểu dáng congsản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Do đó chất lượng của sản phẩm luôn được đánh giá cao. Đồng thời, với kiểu dáng mới lạ hình dáng cong mà sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn ưa thích. Đây là sản phẩm thích hợp cho nhiều không gian, có thể đó là khu vực tiếp tân hay khu vực làm việc trong văn phòng. 

Bàn làm việc là nơi mà khách hàng của bạn lần đầu tiên nhìn thấy khi họ bước vào nơi làm việc của bạn. Do đó, thiết kế Bàn điều hành [văn phòng] kiểu dáng cong của bạn cần phải trông đẹp và làm việc hài hòa với trang trí hiện có của bạn. 

BÀN LÀM VIỆC CÓ CHÂN ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN ĐIỀU HÀNH [VĂN PHÒNG] KIẾU DÁNG CONG

? Thiết kế của chúng tôi bao gồm các tùy chọn truyền thống cũng như hiện đại. Bạn có muốn tạo ra một cái nhìn cổ điển và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn? Bạn có thể lựa chọn Bàn điều hành [văn phòng] kiểu dáng cong cho văn phòng của mình.

? Sản phẩm có chiều cao vừa tầm tạo cảm giác thoải mái thì khi làm việc bạn sẽ giảm bớt được cảm giác căng thẳng. Công việc nhờ đó suôn sẻ và đạt được kết quả tốt nhất. Là sản phẩm cũng như lựa chọn tuyệt vời cho nội thất không gian văn phòng, hay thậm chí cho nhiều khu vực làm việc khácBÀN LÀM VIỆC CÓ CHÂN ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Cho một khung chân bằng gỗ tự nhiên chất lượng, phong hoặc sồi trong số nhiều lựa chọn khác. Tùy chỉnh chúng với các bộ phận cáp được chải bằng kim loại, cổng và hệ thống quản lý cáp cho một bàn có tổ chức trông hiện đại .Nhưng cũng không mất đi tính chuyên nghiệp cổ điển.

? Bảng điều khiển khiêm tốn chính là thiết kế ưu điểm của bàn điều hành. Cung cấp sự bảo đảm cho chân Bàn điều hành [văn phòng] kiểu dáng cong  Tạo không gian để có thêm vị trí cho nhiều thiết bị hỗ trợ làm việc khác. Thiết kế cong tạo kiểu dáng đẹp cho bàn điều hành.BÀN LÀM VIỆC CÓ CHÂN ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Với những sàn không đồng đều, thì những thiết kế giúp hỗ trợ công cụ sàn là lý tưởng cho không gian làm việc. Cho phép người dùng đặt vị trí Bàn điều hành [văn phòng] kiểu dáng cong mà không có nguy cơ bị lung lay hoặc mất thăng bằng. Chúng tạo ra vị trí phẳng hoàn hảo, làm cho bạn thoải mái hơn khi làm việc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN ĐIỀU HÀNH [VĂN PHÒNG] KIẾU DÁNG CONG

✔️ Chiều rộng 2000 x Độ sâu 1100 x Chiều cao 740mm

✔️ Bàn làm việc cong với sự sang trọng của gỗ kính và kim loại

✔️ Tính linh hoạt của chuyển động với thiết kế cong của nó

✔️ Có sẵn với tay trái và tay phải trong mặt kính mờ với độ dày 8 mm

✔️ Với bệ tùy chọn, bàn chân và bàn tròn với các kích cỡ khác nhau

✔️ Có sẵn trong hoàn thiện gỗ của gỗ sồi tẩy trắng và gỗ tuyết tùng

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

? Nội thất văn phòng www.giatothon.com có rất nhiều bàn điều hành trong danh mục, phù hợp với mọi ngân sách của bạn. Tất cả các bàn điều hành của chúng tôi được sản xuất bởi một số nhà sản xuất tốt nhất của châu Âu. Điều đó có nghĩa là bạn đang có được một món đồ nội thất văn phòng chất lượng cao được chế tạo để sử dụng.

? Nội thất phòng họp đôi khi là tâm điểm của nhiều văn phòng. Đây là nơi các doanh nghiệp có tập trung tổ chức các cuộc họp mặt quan trọng với các khách hàng, nhà đầu tư đến thăm. Cho nên điều quan trọng là nên tập trung vào nội thất ăn phòng nhất là những chiếc bàn làm việc, bàn phòng họp.  

? Một loạt các thiết kế bàn phòng hội nghị, bàn tròn phòng họp... Được cung cấp bởi nội thất văn phòng www.giatothon.com . Danh mục tự hào có một loạt các bàn gấp, phòng họp và bàn phòng họp, bàn tròn cũng như các phòng họp.

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

  ✔️ Sử dụng chất lượng tốt nhất   

✔️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu   

✔️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên   

✔️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

  ✔️ Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu?   ✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng   ✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp   ✔️ Quầy tiếp tân với chất liệu tốt   ✔️ Giá kệ   ✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG