BÀN ĐIỀU HÀNH [ VĂN PHÒNG] GỖ SỒI CAO CẤP

Màu sắc: màu gỗ tự nhiên

Chất liệu: gỗ sồi

✅ Kích thước: Chiều rộng 1000 x Độ sâu 550 x Chiều cao 740mm

✅ Hàng bền đẹp, chất lương cao

✅ Đổi trả khi hàng lỗi

? Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 bộ

Đảm bảo đúng chất liệu  tả

⏰ Bảo hành: 6 tháng

Đổi trả hàng lỗi không đúng  tả

Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấpsản phẩm được làm từ chất liệu gỗ cao cấp nên có giá trị thị trường cao. Chất lượng hay kiểu dáng đều được ưu tiên chọn lựa tốt nhất cho nên sản phẩm luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nội thất văn phòng.

? Nếu bạn đang tìm kiếm một bàn làm việc mộc mạc, hãy chọn loại hoàn thiện bằng gỗ của chúng tôi. Phạm vi của chúng tôi bao gồm bàn điều hành với khung chân kim loại, óc chó và sồi. Chúng là những bàn điều hành cao cấp sẽ mang đến cho văn phòng của bạn một sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Duy trì một thiết kế cổ điển trong khi cung cấp cho bạn những chiếc bàn làm việc hiện đại.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Nếu thay vào đó, bạn muốn bàn điều hành của bạn phản ánh các giá trị hiện đại của doanh nghiệp của bạn, hãy chọn một bàn đứng. Chả hạn như Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp.  

ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BÀN ĐIỀU HÀNH [ VĂN PHÒNG] GỖ SỒI CAO CẤP

? Với hệ thống điều chỉnh độ cao điện tử, Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp kết hợp thiết kế truyền thống với công nghệ mới nhất. Tận hưởng những lợi ích của Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp hiện đại trong khi vẫn giữ nét cổ điển. Để thể hiện sự chuyên nghiệp trong văn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn chăm sóc sức khỏe của nhân viên bằng cách chọn một bàn làm việc với các lợi ích sức khỏe đã được chứng minh.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG ? Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp của chúng tôi cũng có các tính năng hấp dẫn bổ sung. Chẳng hạn như lỗ cáp điện, chân có thể điều chỉnh nhanh và mặt bàn dày, chắc chắn. Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp đi kèm với bảng điều khiển khiêm tốn bao gồm hoặc bổ sung. Còn có cả màn hình bàn và hệ thống quản lý cáp. Để phù hợp với tổ chức không gian văn phòng của bạn. Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp đã bao gồm các bộ phận cáp kim loại chải hoặc gai cáp bổ sung. Những chiếc bàn này cung cấp một lựa chọn tuyệt vời. Để giữ cho văn phòng của bạn ngăn nắp và gọn gàng.

BÀN GÓC VĂN PHÒNG ĐIỀU CHỈNH CHIỀU CAO,GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG,GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT,GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT,BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP, BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ, BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN, NHỎ GỌN, GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ, GHẾ XẾP CHỒNG   ? Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp này có thể biến thiết kế đồ nội thất cơ bản thành một yếu tố hiện đại. Và vẫn đảm bảo cá tính trong văn phòng của bạn.

? Với độ dày của Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp là 38mm . Mặt bàn đảm bảo độ bền cho đồ nội thất văn phòng.  Đảm bảo rằng nó tồn tại lâu hơn và chịu được việc sử dụng mạnh mẽ. Nó cũng tạo ra một vẻ ngoài chắc chắn, chất lượng cao.  

THÔNG TIN SẢN PHẨM BÀN ĐIỀU HÀNH [ VĂN PHÒNG] GỖ SỒI CAO CẤP

Chiều rộng 1000 x Độ sâu 550 x Chiều cao 740mm  

Một phạm vi điều hành của bàn, lưu trữ và bàn họp

Chân nhôm để kết nối hàng đầu.

Và xử lý kết thúc một hệ thống điều hành thực sự tinh tế

Phù hợp với Bàn điều hành [ văn phòng] gỗ sồi cao cấp của chúng tôi

Bảo hành 5 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA GIATOTHON?

Ergotron, Ereimaster, Leap, Alto, Buronom và Balma là các thương hiệu uy tín và tất cả các bàn văn phòng của chúng tôi đều đến từ đây. Điều này có nghĩa là bạn đang đầu tư vào bàn làm việc. có chất lượng cao. Ngoài ra, mỗi bàn văn phòng có thể điều chỉnh đi kèm trong một loạt các khung chân khác nhau. 

  • Chất liệu chất lượng, bền bỉ
  • Kết cấu sản phẩm bền bỉ, chắc chắn được gia công tỉ mỉ
  • Đóng gói sản phẩm bàn ghế gỗ cẩn thận, kỹ lưỡng
  • Dây chuyền thiết kế hiện đại cho nên chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu.
  • Giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng
  • Chi phí vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

CAM KẾT CỦA GIATOTHON VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

✔️ Sử dụng chất lượng tốt nhất   

✔️ Bảo hành sản phẩm trong thời gian đã nêu   

✔️ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong bán kính 30 km từ xưởng sản xuất áp dụng đơn hàng 30tr trở lên   

✔️ Luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có thắc mắc

NHỮNG SẢN PHẨM NÔI THẤT VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

✔️Tìm mua Bàn ghế văn phòng ở đâu? ✔️ Bàn ghế gia đình ấm cúng ✔️ Sofa và lounge mẫu mã đẹp ✔️Quầy tiếp tân với chất liệu tốt ✔️Giá kệ ✔️ Vách ngăn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKKD: 0312892690 – Cấp ngày: 15/08/2014

Hotline: 0938582229 - Ms. Lan

Email: [email protected]

Website: http://giatothon.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


VÁCH NGĂN , BAN GHE GIA DINH , GHE SOFA , KE THEP , BAN DIEU HANH , GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG , GHẾ QUỲ ĐA NĂNG CHO VĂN PHÒNG , GHẾ BÀNH XOAY THIẾT KẾ BẮT MẮT , GHẾ VĂN PHÒNG ĐỆM VẢI DÀY GIÁ TỐT , BÀN VĂN PHÒNG THIẾT KẾ ĐẸP , BÀN LÀM VIỆC TẠI NHÀ , BÀN LÀM VIỆC ĐƠN GIẢN , NHỎ GỌN , GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ , GHẾ XẾP CHỒNG